By - admin

Những điều bạn chưa biết về thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư

Bạn đang có nhu cầu thay đổi địa điểm dự án đầu tư nhưng không biết thủ tục điều chỉnh trong giấy phép đầu tư như thế nào? Hồ sơ yêu cầu gồm những gì và quy trình thực hiện như thế nào?… Để trả lời được chính xác câu hỏi này, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư
Tìm hiểu thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư

Trình tự thực hiện trong quá trình làm thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư

  • Nhà đầu tư hoặc người ủy quyền sẽ nộp hồ sơ yêu cầu tại Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM.

  • Sở kế hoạch và đầu tư sẽ tiến hành tiếp nhận và kiểm tra bộ hồ sơ cần thay đổi địa điểm dự án đầu tư. Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì cơ quan này sẽ cấp phép nhận hồ sơ cho nhà đầu tư.

  • Nhân viên tại Sở kế hoạch và đầu tư sẽ thẩm định, phê duyệt hồ sơ. Sau đó, dựa vào ngày hẹn, nhà đầu tư sẽ đến cơ quan cấp phép để nhận kết quả.

  • Xem ngay: thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư

Hồ sơ yêu cầu trước khi làm thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư

  • Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư

  • Báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư

  • Quyết định của nhà đầu tư về việc thay đổi địa điểm dự án đầu tư

  • Giải trình hoặc cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc điều chỉnh địa điểm dự án như bản sao báo cáo tài chính hai năm…

Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM sẽ kiểm tra hồ sơ yêu cầu của nhà đầu tư trước khi cấp phép
Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM sẽ kiểm tra hồ sơ yêu cầu của nhà đầu tư trước khi cấp phép

Luật Bistax – Đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi địa điểm dự án đầu tư uy tín nhất tại TPHCM

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi địa điểm dự án đầu tư uy tín nhất tại TPHCM, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty luật Bistax. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng sự chuyên nghiệp, uy tín, đến nay, Luật Bistax đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Đến với Bistax, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng gói dịch vụ tại đây. Bởi nhân viên chuyên nghiệp, tài năng tại đây sẽ lo liệu hết mọi thứ, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, soạn thảo tài liệu đến việc thực hiện với cơ quan cấp phép. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn hoàn tất thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư nhanh chóng.

Một điểm ấn tượng nhất khi đến với Luật Bistax chính là có sự đa dạng dịch vụ. Ngoài cung cấp gói dịch vụ trên, đơn vị còn chinh phục mọi người bởi dịch vụ khai báo thuế, làm giấy phép lao động, quyết toán thuế, thay đổi giấy phép đầu tư… Qua đó, tùy vào nhu cầu của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Hãy đến với bistax.vn để được nhân viên chúng tôi lo liệu hết mọi thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư
Hãy đến với bistax.vn để được nhân viên chúng tôi lo liệu hết mọi thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về thủ tục thay đổi địa điểm dự án đầu tư. Qua đó, nếu bạn còn chưa hiểu rõ về thủ này, hãy đến với bistax.vn. Tin rằng những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại công ty Luật Bistax sẽ tiến hành lo liệu hết và giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc với cơ quan cấp phép hơn.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*