Những điều bạn nên biết về dây nối quang pigtail SC Multimode (1)
By - admin

Những điều bạn nên biết về dây nối quang pigtail SC Multimode

Khi nói đến dây nối quang chắc chắn đối với chúng ta sẽ không còn quá xa lạ nữa. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng dây nối quang, có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Trong đó, dây nối quang pigtail SC Multimode là một trong những sản phẩm được rất đa số khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại. Vậy bạn đã biết gì về loại dây này? Hãy cùng Netsystem tìm hiểu ở bài viết ngay dưới đây nhé!.

Dây nối quang pigtail SC Multimode và những điều bạn nên biết

Dây nối quang pigtail SC Multimode hay còn được biết đến là dây hàn quang SC Multimode. Nó chính là một đoạn cáp quang multimode có cấu tạo gồm hai đầu, tuy nhiên chỉ một đầu gắn sẵn đầu kết nối quang, đầu còn lại để trống để hàn vào cáp quang.

Tác dụng chủ yếu của loại dây này là kết nối các thiết bị hoặc giữa odf quang sang thiết bị quang. Khi lựa chọn mua dây nối quang pigtail SC Multimode để sử dụng cho hệ thống mạng cáp quang của mình, bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa về chiều dài cũng như đường kính của dây. Đặc biệt là chiều dài của nó không giới hạn, thông thường chiều dài phổ biến hay được sử dụng chủ yếu là 1,5m. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn hơn, có thể liên hệ với đơn vị bán hàng để được đáp ứng mọi yêu cầu.

Bạn cũng rất dễ dàng để nhận biết dây nối quang pigtail SC Multimode với các loại dây khác nhờ vào màu sắc. Dây nối quang pigtail SC Multimode thường có màu đặc trưng là cam đối với vỏ nhựa PVC, còn trong trường hợp bạn chọn vỏ làm bằng Non- PVC thì nó sẽ có 12 màu riêng lẻ. Như vậy, bạn sẽ không bị nhầm lẫn khi lựa chọn để sử dụng.

Dây nối quang pigtail SC Multimode còn được người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả khi sử dụng. Bởi dây có độ suy hao thấp dưới 0.2dB và độ bền cao với trên 1000 lần tháo lắp vẫn không lo ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền.

Địa chỉ mua dây nối quang pigtail SC Multimode đảm bảo uy tín nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp dây nối quang. Do đó, bạn sẽ không khó để có thể tìm mua được loại dây nhảy quang mình cần. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra với nhiều khách hàng sử dụng, đó chính là đâu mới là đơn vị bán hàng uy tín nhất?

  • Netsystem được biết đến là đại lý chuyên phân phối các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…uy tín nhất hiện nay. Ngoài có đầy đủ mọi loại dây nối quang ra, thì đơn vị còn có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn như module quang, switch quang…
  • Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu trong kinh doanh nên 15 năm qua Netsystem đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và có hiệu quả sử dụng cao. Do đó, đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Netsystem vẫn giữ vững vị trí của mình.
  • Đặc biệt, khi đến với Netsystem, mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng từ tìm kiếm sản phẩm thích hợp nhất cho đến thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN có mức chi phí thấp nhất.

Vậy với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về dây nối quang pigtail SC Multimode. Đồng thời, nếu bạn đang có nhu cầu mua loại dây này để sử dụng có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông qua website https://daycapquang.com của Netsystem. Nhân viên của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*