By - quintus95

Những điều cần tránh khi lựa chọn giày cao gót cho người béo

Với các nàng thì những đôi giày cao gót là không thể thiếu trong tủ giày của nàng. Thậm chí mỗi nàng có tới 2 -3 đôi và nhiều hơn nữa. Việc lựa chọn đôi giày cao gót phù hợp với chân của mình sẽ giúp cho các nàng trở nên tự tin hơn. Với những nàng béo việc lựa chọn là tương đối khó khăn. Khi chọn giày cao gót cho người béo cần phải tránh những vấn đề sau:

Tránh xa những đôi giày thiết kế cầu kỳ

Đối với những cô nàng mũm mĩm dể thương khi muốn mua giày cao gót thì cần phải nhớ tránh xa những đôi giày có thiết kế cầu kỳ, nhiều hoa văn và họa tiết nổi bật. Bởi chính những điều này sẽ gây nên sự chú ý đến đôi chân của bạn và nó sẽ có xu hướng to hơn.

Những người béo chân to thì nên chọn những đôi giày đơn giản nhất

Thay vào đó bạn nên chọn những đôi giày cao gót có cách thiết kế đơn giản nhất. Có thể chỉ là một màu và không có bất cứ một họa tiết nào. Việc lựa chọn những đôi giày như thế nào sẽ giúp đôi chân của bạn thanh mảnh hơn, đồng thời gợi nên sự thanh lịch và mềm mỏng trên tổng thế set đồ của bạn.

Tránh xa những gam màu sáng

Khi lựa chọn giày dép big size nữ cho những cô nàng mập đáng yêu thì một điều nữa bạn cần tránh đó là những đôi giày với gam màu tươi sáng. Những đôi giày cao gót cho người béo cần phải tối màu nhất bởi sẽ làm cho đôi chân của bạn trông gọn gàng hơn so với những gam màu rực rỡ.

Những gam màu mà các nàng béo nên lựa chọn đó là đen, ghi, nâu hay tím than… đó là những gam màu tuyệt vời cho những nàng mũm mĩm đang muốn tìm mua một đôi giày đem lại sự tự tin cho mình.

Tránh xa những đôi giày mũi tròn

Những đôi giày big size cho nữ có mũi tròn cũng không phù hợp với các nàng béo. Bởi nếu mũi giày tròn càng làm cho cơ thể của bạn thêm tròn hơn thay vào đó thì những đôi giày cao gót có mũi nhọn hay hở mũi là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cần tránh xa những đôi giày có mũi tròn vì sẽ làm cho bạn càng tròn hơn

Những đôi giày cao gót hở mũi sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác của người nhìn thu hút vào những ngón chân xinh xắn mũm mĩm của bạn. Còn những đôi giày mũi nhọn sẽ làm cho đôi chân của bạn thêm thọn, gọn và mảnh mai hơn.

Tránh xa những đôi giày quá cao hay gót mảnh

Khi chọn giày cao gót cho người béo thì cần phải tránh xa những đôi giày quá cao hay gót mảnh. Tuy chúng là những đôi giày rất đẹp nhưng sẽ không hợp với những cô nàng mũm mĩm đâu nhé.

Nếu bạn chọn những đôi quá mảnh thì rất có thể bạn rơi vào trạng thái tồi tệ đó là gãy gót. Nếu những đôi cao quá thì có thể gây căng các dây thần kinh ở bàn chân dẫn đến tình trạng căng cơ và ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn. Vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh xa những đôi giày như vậy.

Trên đó là những điều cần tránh khi lựa chọn giày ngoại cỡ cho nữ. Hy vọng các nàng mập sẽ chọn cho mình được một đôi giày phù hợp và ưng ý nhất để có thể tự tin với mỗi bước đi.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*