Những điều tối kỵ khi mua ghế giám đốc cần biết(2)
By - admin

Những điều tối kỵ khi mua ghế giám đốc cần biết

Bạn đã có kinh nghiệm mua ghế giám đốc? Một vài điều tối kỵ khi mua bạn đã biết? Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu về một số điều tối kỵ khi mua bàn ghế cho giám đốc. Chúng sẽ là những kinh nghiệm quý báu để bạn tránh được những sai lầm không đáng có.

Không chú tâm đến mệnh của giám đốc

Mỗi vận mạng khác nhau sẽ thích hợp với một chất liệu và màu sắc khác nhau. Quý vị và các bạn nên chọn những chất liệu và màu sắc sau khi tìm hiểu về mệnh mệnh của chủ nhân chiếc ghế đó nhé. Hiện nay ghế ngồi có rất nhiều màu sắc và chất liệu. Việc chọn mua ghế ngồi không còn là điều khó khăn như trước đây.

 

Mẫu ghế phù hợp với chiều cao của giám đốc

Ghế giám đốc để mang đến quá trình sử dụng lý tưởng bạn nên chọn chiều cao lưng ghế phù hợp với chiều cao giám đốc của mình. Hiện chiều cao lưng ghế được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau. Hoặc nếu Boss có chiều cao vượt chuẩn bạn có thể đặt gia công ghế ngồi giám đốc để đảm bảo chọn được những chiếc ghế hoàn hảo nhất.

Không chú trọng kích thước trước khi mua

Nhiều người mua ghế giám đốc nhưng không nghiên cứu trước khi mua. Khiến tay vịn kém chất lượng, lòng ghế không đủ sâu hoặc lưng tựa quá cao, quá thấp. Dưới đây là một vài thông số lý tưởng các bạn nên tham khảo

  • Chiều cao của ghế giám đốc: 110 – 135cm
  • Độ sâu của lòng ghế giám đốc: 65 – 100cm
  • Độ rộng của ghế ngồi giám đốc: 65 – 85cm
  • Độ rộng của chân ghế ban lãnh đạo: 60cm

Bạn cũng có thể áp dụng những thông số này khi chọn ghế ngồi cho nhân viên văn phòng. Càng chú trọng nhiều, nghiên cứu nhiều thì các bạn sẽ chọn được những chiếc ghế với chất liệu tốt nhất.

Chọn đúng loại chất liệu hoàn hảo

Ghế giám đốc thể hiện vị trí ngồi cao nhất tại một công ty. Đặc biệt chúng còn là bộ mặt và quyền uy của giám đốc đối với nhân viên, đối tác. Chất liệu tốt nhất mà bạn nên chọn là da. Đây là chất liệu mang đến độ bền cao, sang trọng và thể hiện quyền lực tốt nhất. Hiện nay nhiều người mua ghế giám đốc bằng chất liệu nỉ, lưng tựa lưới. Những chiếc ghế này không làm nên tầm cỡ của một công ty và giám đốc được. Trong khi đó ghế da vẫn thoáng khí và ngồi rất êm. Dùng lâu da còn bóng dần và đẹp hơn nữa.

Một vài vấn đề về phong thủy khi mua ghế

Mua ghế ngoài chú trọng đến vận mệnh của giám đốc bạn còn nên để ý đến một vài vấn đề sau:

  • Chọn ngày đẹp để mua ghế giám đốc
  • Chọn ngày giờ đẹp để đặt ghế giám đốc vào phòng làm việc
  • Chú trọng đến thương hiệu, thời gian bảo hành và đọc review các dòng sản phẩm trước khi mua.

Ngoài ra, việc nghiên cứu các vấn đề liên quan đến phong thủy và đặt gia công ghế giám đốc sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Piron hiện đang tiến hành gia công ghế giám đốc chuẩn chất lượng và mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn muốn gia công ghế ngồi giám đốc hoặc gia công và mua sắm nội thất văn phòng nhé.

Với các thông tin trên hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm để mua ghế giám đốc. Ghế ngồi cho giám đốc càng chất lượng, đúng phong thủy thì công việc và danh tiếng của giám đốc ngày càng thăng tiến. Theo đó công việc của công ty sẽ ngày càng phát triển, tăng doanh thu. Đây là điều mà những cá nhân có trách nhiệm mua ghế ngồi cho giám đốc nên quan tâm.

 

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*