By - admin

Những giải thưởng danh giá của Chủ đầu tư The Global City

Dự án The Global City được triển khai bởi chủ đầu tư công ty Masterise Homes uy tín. Đây là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất nước ta và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Vậy bạn đã biết những giải thưởng danh giá của Chủ đầu tư The Global City chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bộ sưu tập giải thưởng danh gía của chủ đầu tư The Global City
Bộ sưu tập giải thưởng danh gía của chủ đầu tư The Global City

Chủ đầu tư dự án The Global city hợp tác với những đối tác nào?

Công ty Masterise Homes hợp tác với các đối tác sau tại dự án The global City: 

  • Foster and Partners – Đơn vị thiết kế kiến trúc từ Anh Quốc: Đơn vị này được thành lập vào năm 1967 bởi Norman Foster. Đơn vị có hơn 1500 nhân viên tại 13 địa điểm trên toàn thế giới. Foster and Partner hiện đang hợp tác với công ty Masterise Homes tại dự án The global city. Đây là dự án hứa hẹn là điểm đến trong tương lai và là giải pháp đầu tư bất động sản hoàn hảo cho mọi người. 
  • Coteccons – Tổng thầu xây dựng dự án The Global city: Đây là tập đoàn xây dựng số 1 của nước ta và được thành lập từ năm 2004 với vốn điều lệ 15,2 tỷ đồng. Những dự án tiêu biểu đã được tập đoàn Coteccons thi công như Landmark 81, căn hộ cao cấp The Manor, Casino – The Grand Hồ Tràm, Vincom Cần Thơ…

Bộ sưu tập giải thưởng của chủ đầu tư The Global City 

Chủ đầu tư The Global City là công ty Masterise homes. Một đơn vị sở hữu danh mục bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á và đạt được nhiều giải thưởng như: 

  • Giải thưởng BCI Asia Awards 2015 với Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.
  • Top 10 dự án bất động sản hấp dẫn nhất 2016 với dự án Masteri Thảo Điền quận 2. 
Chủ đầu tư The Global City đạt được nhiều giải thưởng danh giá
Chủ đầu tư The Global City đạt được nhiều giải thưởng danh giá
  • Các giải thưởng tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2020: Giải trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Giải dự án căn hộ cao cấp xuất sắc, giải thiết kế cảnh quan đối với dự án Masteri Centre Point quận 9. Đối với dự án Masteri Lumiere Riverside quận 2 nhận được nhiều giải như giải thiết kế căn hộ xuất sắc nhất, giải căn hộ hạng sang…

Duantheglobalcity.vn – Địa chỉ chia sẻ các tin tức về dự án The global city 

Nhắc đến địa chỉ chia sẻ các tin tức về dự án The global city uy tín, hầu hết mọi người đều tìm đến duantheglobalcity.vn. Đây là trang web cập nhật chi tiết về dự án The global city, từ vị trí, tiện ích nội khu, mặt bằng cho tới chủ đầu tư nên giúp bạn nắm rõ dự án hơn. 

Trang web duantheglobalcity.vn có giao diện thân thiện và thời gian tải trang web nhanh. Ngoài ra, trang web còn chia sẻ những hình ảnh về dự án The Global city rõ ràng và sắc nét nên sẽ giúp bạn tiếp cận thông tin dự án nhanh chóng. 

Trên đây đã chia sẻ về bộ sưu tập giải thưởng danh giá của Chủ đầu tư The Global City. Qua đó, bạn đã hiểu được sự uy tín của công ty Masterise Homes cũng như chất lượng của dự án The Global City. 

Trường hợp bạn đang cần tìm hiểu những kiến thức về dự án The Global city thì hãy truy cập vào duantheglobalcity.vn. Tại đây, chúng tôi có chia sẻ những tin tức hay về dự án này để bạn có thể nắm rõ hơn. 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*