By - admin

Những kích thước dù quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Những loại ô dù quảng cáo đang dần trở thành một trong những thiết bị vô cùng phổ biến và quen thuộc được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều với mục đích marketing. Song, trên thị trường có rất nhiều mẫu ô khác nhau. Mỗi loại với những kích thước riêng mọi người có thể lựa chọn những kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Một vài kích thước dù quảng cáo phổ biến trên thị trường

Mootj vài kích thước ô dù quảng cáo phổ biến nhất
Mootj vài kích thước ô dù quảng cáo phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều các đơn vị chuyên sản xuất dù quảng cáo khác nhau với nhiều kích thước. Mọi người có thể lựa chọn cho mình bất cứ loại kích thước nào phù hợp với nhu cầu. Một vài kích thước phổ biến như:

Ô quảng cáo 1,1m

Đầu tiên là loại ô dù có kích thước 110cm thông dụng nhất được rất nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lựa chọn. Loại ô kích thước nhỏ này thường được sử dụng để chạy quảng cáo sản phẩm và kết hợp với những sản  phẩm khác nhau gồm Standee lưu động. Cách làm này tạo ra một hiệu ứng truyền thông cực tốt.

Ô quảng cáo 1,2m

Mẫu ô quảng cáo tiếp theo là mẫu có kích thước 1,2m được đánh giá là kích thước trung bình, không to, không nhỏ. Chính vì vậy mà nó có thể phát huy được những tác dụng tốt nhất, gọn gàng và rất tiện lợi khi sử dụng. Đây là loại dù được sử dụng rộng rãi nhất ở những buổi sự kiện hay làm quà tặng cho các đại lý, đối tác. Hình thức này cũng là một trong những biện pháp truyền thông đến với những khách hàng tiềm năng nhất. 

Mẫu ô quảng cáo 1.35m

Mẫu ô có kích thước khá lớn nên thường được những doanh nghiệp sử dụng để có để đặt trước công ty, văn phòng để che chắn nắng mưa. Hay sử dụng để những nơi ngoài trời mà khách hàng của đơn vị thường xuyên dừng lại nghỉ ngơi hay đến thăm công ty. Đây là một trong những hình thức quảng cáo đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Ngoài ra còn có rất nhiều những mẫu ô dù quảng cáo khác nhau theo nhiều kích thước. Vì vậy, mọi người có thể chọn cho mình rất nhiều những mẫu ô khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của công ty và đơn vị mình.

Nên chọn mua ô dù quảng cáo ở đâu?

Chọn mua ô dù quảng cáo ở đâu uy tín?
Chọn mua ô dù quảng cáo ở đâu uy tín?

Hiện nay, lựa chọn mua ô dù ngày một nhiều và bạn đang không biết nên mua hàng ở đâu uy tín chuyên nghiệp vậy hãy đến ngay với Mạnh Phát. Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyên phân phối ô dù quảng cáo hay nhà bạt di động giá rẻ. Đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Tại Mạnh Phát có rất nhiều những mẫu ô quảng cáo khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, đơn vị còn đem ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng và giá thành ưu đãi. Giá được niêm yết rõ ràng trên website để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tâm để quý khách lựa chọn được những mẫu sản phẩm đúng theo nhu cầu. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*