By - admin

Những lưu ý cần biết khi sử dụng đồng hồ đeo tay nữ

Với những ưu điểm vượt trội mà không có một món phụ kiện nào khác có thể thay thế được. Cũng chính vì những lý do đó mà cho đến tận ngày nay thì những chiếc đồng hồ vẫn rất được ưa chuộng. Hơn nữa, những chiếc đồng hồ nữ chính hãng cũng chính là sự lựa chọn của rất nhiều quý cô. Không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ với công dụng xem giờ mà chúng còn mang lại cho chủ nhận nhiều lợi ích khác. Tuy càng ngày thì những chiếc đồng hồ lại được cải tiến thêm với chất lượng vô cùng tốt như hiện nay nhưng khi sử dụng mọi người cũng cần biết được những lưu ý để có thể giữ được độ bề cũng như tuổi thọ của chiếc đồng hồ.

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ

Thực sự thì những chiếc đồng hồ hiện nay đã vô cùng chất lượng với độ bồn vô cùng cao. Tuy vậy nhưng khi sử dụng mọi người cũng cần có những lưu ý để tránh được những sai lầm, tránh ảnh hưởng xấu đến chiếc đồng hồ, giúp cho chiếc đồng hồ luôn được sáng như mới cũng như tuổi thọ tối đa. Dưới đây là một số lưu ý mọi người nên nắm được khi sử dụng đồng hồ:

Lau rửa đồng hồ thường xuyên mỗi tuần
Lau rửa đồng hồ thường xuyên mỗi tuần

–        Mọi người nên chùi rửa đồng hồ cùng kỹ càng mỗi tuần để có thể đánh bay được hết bụi bẩn và mồ hôi. Bởi đây được xem là một trong những tác nhân chính khiến cho đồng hồ bị phai màu.

–        Kiểm tra tình trạng núm vặn của đồng hồ thường xuyên, vị trí đúng luôn nằm ở lấc trong cùng. Ngoài ra thì mọi người cũng nên chú ý núm của đồng hồ có thể bị kéo ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, đây là đường rất dễ để khiến cho nước có cơ hội thâm nhập.

–        Không nên thử độ cứng của đồng hồ bằng những vật sắc nhọn cho dù mặt kính của đồng hồ có chất lượng như thế nào.

–        Không nên đặt đồng hồ tại những nơi có nhiều từ trường như TV, máy tính, tủ lạnh…

–        Nếu đi tắm biển thì mọi người nên rửa lại đồng hồ sau khi tắm.

–        Không nên để đồng hồ tại những nơi có nhiệt độ dưới 0 độ C và trên 60 độ C.

Không nên để đồng hồ ở vị trí có nhiệt độ hơn 60 độ C hay dưới 0 độ C
Không nên để đồng hồ ở vị trí có nhiệt độ hơn 60 độ C hay dưới 0 độ C

–        Không nên đeo đồng hồ khi làm những công việc có nhiều hoạt động nặng, va chạm nhiều có thể đây ảnh hưởng ở bên ngoài của chiếc đồng hồ như khuân vác, sửa chữa máy móc… bởi việc nào có thể gây trầy xước, hư hại đến chiếc đồng hồ.

–        Không được sử dụng núm điều chỉnh ngày giờ khi ở dưới nước.

–        Không nên đeo đồng hồ khi đi xông hơi hay tắm nước nóng bởi việc này sẽ khiến suy giảm khả năng chống nước của đồng hồ.

Với nhu cầu ngày một tăng như hiện nay thì cũng có nhiều loại đồng hồ khác nhau được được ra đời để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng như đồng hồ rado dây đá, đồng hồ dây da, mạ vàng…. Tùy theo sở thích và khả năng kinh tế của bản thân mà mọi người có thể chọn ra được loại phù hợp nhất với bản thân.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*