Những lý do nên đăng ký kiểu dáng công nghiệp
By - admin

Những lý do nên đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp mang đến hàng chục lợi ích khác nhau. Những bài viết trước chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp, lưu ý khi đăng ký trước pháp luật, giá thành và thời gian thực hiện. Hôm nay chúng tôi bổ sung têm thông tin về những lý do cũng như nguồn lợi bạn sẽ nhận được ki đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang tìm hiểu về đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Độc quyền kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp bạn sẽ nhận được quyền lợi về pháp luật và quyền kin doanh độc quyền thông qua “Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp”. Tấm bằng này có giá trị trong vòng 5 năm và có thể gia hạn thêm 2 lần. Đồng nghĩa với việc suốt 15 năm kiểu dáng công nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn độc quyền và không một đơn vị nào có thể làm nhái được.

Hoặc bạn có thể chuyển nhượng bản quyền để mang đến lợi ích về kinh tế. Đây là một trong những lợi ích hiện hữu không thể bỏ qua. Việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp là điều rất quan trọng mà các công ty/doanh nghiệp nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Bảo vệ trước pháp luật tốt nhất

“Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp” chính là “bằng chứng thép” cho quyền sở hữu độc quyền. Chỉ cần đăng ký kiểu dáng công nghiệp thành công bạn sẽ nhận được những loại giấy tờ này. Thủ tục hồ sơ cần khoa học, chính xác và đầy đủ thông tin, số liệu, hình ảnh và kiểu dáng. Luật Hoàng Phi am hiểu về quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp, thủ tục giấy tờ. Chúng tôi cũng được cấp phép hoạt động bởi cục sở hữu trí tuệ. Hơn ai hết Luật Hoàng Phi chính là đơn vị mang đến dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu và các dịch vụ về sở hữu trí tuệ tốt nhất cho khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng và đối tác

Những công ty/doanh nghiệp có đăng ký kiểu dáng công nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Hành động này cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của các bạn đối với khách hàng và đối tác làm ăn. Chúng sẽ tạo nên những bước tiến mới tạo sự tín nhiệm cho khách hàng, đối tác và những người tiêu dùng.

Nâng giá trị và chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Có thể bán được sản phẩm với mức giá cao hơn nhưng vẫn nhận được sự hài lòng từ người tiêu dùng. Đây không chỉ là cách bạn bảo vệ độc quyền sản phẩm mà còn là một chiến lược kinh doanh hoàn hảo.

Tránh được tranh chấp và tôn trọng đối thủ

Đây là các để bạn tránh được những tranh chấp không đáng có và tôn trọng đối thủ cùng kinh doanh một lĩnh vực với mình. Thông qua việc khẳng định bản quyền bạn sẽ khẳng định được vị tế của mình. Nếu có tranh chấp xảy ra thì mọi chuyện cũng sẽ được phân giải hợp pháp và văn minh trước pháp luật Việt Nam. Vì thế hãy đăng ký kiểu dáng công nghiệp nhanh chóng ngay hôm nay.

Tạm kết

Đăng ký bản quyền thương hiệu mang đến cho các công ty/doanh nghiệp nhiều lợi ích và sự chuyên nghiệp. Đối tác, khách hàng và người tiêu dùng cũng nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn cần đến những dịch vụ này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế…

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*