Ốp trần sảnh khách sạn với gương décor nghệ thuật độc đáo.
By - admin

Ốp trần sảnh khách sạn với gương décor nghệ thuật độc đáo

Giá trị trang trí nội thất của gương kính được đánh giá cao, các kiến trúc sư sử dụng nhiều hơn cho nhà ở, kiến trúc sảnh khách sạn, trung tâm thương mại… Gương dán tường với kết cấu nhẹ, phù hợp ốp trần trang trí làm nổi bật các không gian sang trọng. Sử dụng gương décor nghệ thuật, ốp trần khách sạn độc đáo, ấn tượng sẽ là gợi ý cho kiến trúc nội thất đẹp gây ấn tượng với khách hàng. Trần sảnh được ốp gương nào phù hợp? Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi quyết định thi công trần gương mà chủ khách sạn cần nắm rõ.

Lợi ích khi ốp trần khách sạn với gương décor

Sảnh là không gian quan trọng, bộ mặt của khách sạn khi chào đón khách. Thiết kế sảnh rất được coi trọng, để gây sự chú ý, ấn tượng mạnh đối với khách đến lần đầu hay khách quen. Nơi tiếp khách, khách chờ, thư giãn cần được thiết kế có chủ đề, nội dung, thể hiện sự sang trọng và tinh tế của một nơi lưu trú chất lượng.

Trần khách sạn thường được trang trí bằng cách ốp thạch cao hoa văn hay đá granite họa tiết hoặc trần gỗ đắt đỏ. Gương décor sử dụng ốp trần sảnh là một gợi ý mới mang đến giá trị nội thất đẹp, nổi bật cho khu vực sảnh quan trọng. Gương ốp trần mang đến nhiều giá trị tuyệt vời cho không gian:

  • Trước tiên là sự phá cách trong thiết kế nội thất. Gương décor được thiết kế theo nhiều phong cách, cách tân độc đáo, kết hợp dễ dàng với các vật dụng nội thất khách sạn khác, đèn trần…
  • Sảnh khách sạn mang đến hiệu ứng không gian thoáng đãng, phản xạ ánh sáng hiệu quả giúp không gian sảnh trần ngập ánh sáng, sang trọng, tinh tế. Chỉ cần sử dụng 1 hệ thống đèn trần với công suất vừa đủ làm sáng nhiều khu vực sảnh.
  • Thiết kế độc đáo của gương décor khiến không gian gây ấn tượng mạnh về thì giác, tạo hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh khách sạn với khách hàng.

Chọn thiết kế gương trang trí phù hợp để ốp trần khách sạn

Các mẫu gương trang trí ốp trần khách sạn cần đáp ứng các tiêu chí thi công, thiết kế nội thất đẹp. Một số lưu ý khi chọn gương dán trần khách sạn:

  • Chọn gương có khả năng phản xạ sánh sáng tốt, phân phối, tạo hiệu ứng không gian hiệu quả.
  • Gương chất lượng cao, bền bỉ chịu được các tác động môi trường nồm ẩm, nắng nóng biến đổi thất thường ở nước ta.
  • Gương có độ dày tiêu chuẩn 5mm là tối thiểu, được xử lý gia công có độ chính xác cao, vát cạnh an toàn.
  • Kiểu dáng gương ốp tùy theo sự sáng tạo và diện tích trần ốp. Mảng gương dán tường có thêm khung tăng sự trang trọng cho không gian.

Gương décor sẽ biến phần trần sản trở nên rộng, thoáng đãng hơn. Các thiết kế độc đáo, được lên ý tưởng dựa trên phong cách nội thất chủ đạo của khách sạn, tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc và không gian. Gương bỉ với chất lượng cao được xử lý an toàn, thiết kế sáng tạo sẽ là lựa chọn phù hợp cho phần trần sảnh quan trọng của khách sạn. Tại gương kính thủ đô, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về phương án ốp gương phù hợp cho nhu cầu và địa hình thực tế. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được tư vấn.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*