By - admin

So sánh bảng giá gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM và các tỉnh thành khác

Khoảng cách địa lý có ảnh hưởng thế nào đối với chi phí giá cước dịch vụ chuyển hàng hiện nay? Theo bạn, Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM so với bảng giá tương tự tại các tỉnh, thành phố khác cao hơn hay thấp hơn? Chúng ta hãy cùng theo dõi bảng giá của 1 đơn vị vận chuyển hàng có tiếng hiện nay để có cái nhìn đánh giá thực tế. Bảng giá minh hoạ được đăng tải công khai trên website của công ty vận chuyển.

Không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có giá giống nhau

Rõ ràng, mỗi đơn vị chuyển hàng sẽ đưa ra 1 bảng giá dịch vụ hết sức khác nhau. Chi phí này được họ tính toán khá kỹ lưỡng theo hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Như bất cứ ngành nghề nào hiện nay, chi phí dịch vụ chuyển phát cần trang trải được chi phí nhân sự, nhân công tại các bưu cục cũng như nhân sự giao nhận, chuyển hàng bằng các phương tiện như xe tải, xe container đường dài hay xe máy.

Những thùng hàng đổ về nườm nượp tại đơn vị vận chuyển uy tín
Những thùng hàng đổ về nườm nượp tại đơn vị vận chuyển uy tín

Đối với các đơn vị uy tín, đang trong đà phát triển cũng như có sẵn lượng khách hàng ổn định cùng đội ngũ nhân viên, phương tiện đảm bảo thì chi phí được tiết kiệm và có thể được cắt giảm hơn. Trong khi đó, những hãng vận chuyển hàng không thực sự lớn, tiềm lực không đủ mạnh, có ít khách hàng thì gánh nặng chi phí, gánh nặng đảm bảo chất lượng dịch vụ lại càng nặng nề.

Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách vừa đảm bảo chất lượng, vừa thu hút khách hàng cũng như biết cách tối ưu chi phí 1 cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong nội dung bài viết này, chúng ta còn nhắc đến 1 yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá gửi chuyển hàng. Cụ thể, đó là vị trí xuất phát chuyển hàng. Vấn đề đặt ra ở đây là liệu các công ty vận chuyển sẽ đặt giá chuyển giống hay khác nhau tại các vùng?

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tham khảo tại DragonExpress

Có nhiều đáp án cho câu hỏi về mức giá chuyển hàng từ các vùng khác nhau tại Việt Nam đến cùng 1 đất nước. Cụ thể, chúng ta đang nhắc đến bảng giá chuyển hàng từ Việt Nam đến Mỹ tại các địa điểm như: TP HCM, Hà Nội hay Hải Phòng liệu có quá nhiều khác biệt. Từng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cho bạn đáp án khá khác nhau.

So sánh bảng giá gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM và các tỉnh thành khác
So sánh bảng giá gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM và các tỉnh thành khác

Tuy nhiên, để minh hoạ cụ thể và nhất, chúng ta sẽ tìm đáp án trong bảng giá được công ty chuyển phát Dragon Express công khai trên website chính thức của họ. Đáp án cho câu hỏi này chính là: Con số này thường chỉ chênh lệch vài chục nghìn. Ngoài ra, theo dõi bảng giá chung thì kiện hàng xuất phát từ HCM hay Hà Nội thì chi phí cũng gần như tương đồng. Đặc biệt, nếu gửi từ Sài Gòn còn có thể có mức giá ưu đãi hơn.

Như vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí, quan trọng nhất vẫn là chọn được đơn vị chuyển hàng uy tín. Chi tiết Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, …. Của Dragon Express được đăng tải khá chi tiết trên website của công ty này. Nếu quan tâm bạn có thể ghé qua để tham khảo và lựa chọn.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*