By - quintus95

Sự hình thành và phát triển của voucher, coupon ở Việt Nam

Khái niệm voucher, coupon ở nước ngoài không còn xa lạ nhưng đối với ở Việt Nam thì nhiều khách hàng không hiểu về coupon, voucher là gì và sự hình thành và phát triển của voucher, coupon ở Việt Nam từ khi nào. Hãy cùng Blog Giảm Giá tìm hiểu sự hình thành, phát triển của voucher, coupon ở Việt Nam nhé.

Voucher, coupon được hình thành và phát triển tại Việt Nam vào khoảng những năm 2011. Thời điểm này có rất nhiều mô hình, hình thức mua sắm theo nhóm ra đời như hotdeals, nhóm mua, mua chung.

Các mô hình này hoạt động như cầu nối trung gian giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. hotdeals, nhóm mua, mua chung thời điểm đó phát hành phiếu khuyến mại điện tử gọi là e-voucher để kết nối khách hàng với đơn vị bán hàng. Kích cung và kích cầu.

Thời điểm lazadar tham gia vào thị trường Việt Nam thì khái niệm voucher, coupon được sử dụng phổ biển, rộng rãi. Lazada đã triển khai mô hình kinh doanh sử dụng coupon, voucher, mã giảm giá, khuyến mại vô cùng thành công thu hút

được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng giúp mở rộng kinh doanh, phát triển thương hiệu nhanh chóng.

Hiệu quả mà voucher, coupon mang lại là gì?

Các công ty, doanh nghiệp bán lẻ tung ra các mã giảm giá, coupon, voucher với mục đích để khách hàng nhớ tới thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình. Đồng thời cũng là cách các nhà bán lẻ kích cầu của khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Đối với các khách hàng có voucher, coupon khuyến mại sẽ được hưởng ưu đãi khi thanh toán. Khách hàng sẽ được khấu trừ, giảm giá số tiền, số % trên voucher, coupon khi thanh toán đơn hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi mua hàng.

Muốn săn được voucher, coupon phải làm sao

Để săn được voucher, coupon không khó, quan trọng là khách hàng phải biết cách lấy voucher, coupon. Cách nhanh chóng, thuận tiện nhất là chỉ cần điện thoại, máy tính, ipad của khách hàng có kết nối internet là sẽ lấy được voucher, coupon. Bằng cách truy cập vào website bloggiamgia.vn. Blog Giảm Giá là website uy tín hàng đầu chuyên cung cấp voucher, coupon khuyến mại, mã giảm giá mới nhất của từng tháng. Mọi voucher, coupon tại bloggiamgia đều thanh toán thành công trên 1 trong 8 sàn thương mại điện tử như tiki, lazadar, sendo, shopee, nguyễn kim, yes24, adayroi, lotte.

Blog Giảm Giá cung cấp voucher, coupon của 8 trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần vào bloggiamgia.vn lấy voucher, coupon để mua hàng

Những lưu ý khi sử dụng voucher, coupon.

Cả voucher và coupon đều có thời hạn sử dụng. Vì thế, khi sử dụng voucher, coupon để thanh toán cần kiểm tra xem có còn hạn sử dụng hay không. Voucher, coupon hết hạn sẽ không có hiệu lực để thanh toán đâu nhé.

Trường hợp khách hàng nhập sai mã giảm giá, voucher, coupon thì cũng không có hiệu lực thanh toán. Các kí tự của mã voucher, coupon có sự phân biệt chữ hoa, chữ thường nên nếu khách hàng đánh nhầm lẫn giữa chữ cái hoa với chữ cái thường sẽ không hợp lệ để thanh toán.

Trên mỗi voucher, coupon thường có điều kiện để được hưởng giảm giá, khách hàng cần đọc kỹ yêu cầu và làm theo hướng dẫn để được mua hàng thành công nhé.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*