By - admin

Tại sao nên sử dụng kính ốp bếp thay các chất liệu khác

Kính ốp bếp đang dần thay thế gạch men, sơn tường và giấy dán tường. Vật liệu này có gì nổi bật mà được lựa chọn nhiều đến mức trở thành xu hướng 2020? Chúng tôi tư vấn chi tiết hơn để các bạn dễ dàng chọn kính ốp bếp hay các chất liệu khác.

Chất liệu kính ốp bếp siêu bền

Kính ốp bếp thường được làm bằng kính cường lực. Chất liệu kính này được đảm bảo về chịu nhiệt tốt, chịu lực hoàn hảo. Chúng bền theo thời gian và không bao giờ hư hỏng, vỡ với tác động lực lớn. Có thể nói kính cường lực sẽ bền đẹp theo thời gian mà không cần phải thay đổi nhiều lần.

Màu sắc kính ốp bếp đa dạng

Kính ốp bếp được sản xuất theo bảng màu yêu cầu. Sản phẩm có sẵn, màu phun sơn theo yêu cầu đều được cung cấp đầy đủ. Mọi màu có ở bảng màu sẽ được gia công trên kính cường lực. Người sử dụng sẽ chọn được màu phù hợp với màu sơn tường, theo tủ bếp, màu sắc yêu thích hoặc theo các yếu tố phong thủy. Sự đa dạng này mang đến sự lựa chọn phong phú hơn gạch men và nhiều chất liệu khác.

Vệ sinh kính ốp bếp dễ dàng

Chỉ cần một ít nước chùi kính và khăn mềm bạn đã có thể làm sạch mọi vết bẩn. Dễ dàng hơn nhiều so với các vật liệu khác. Điều này mang đến tính tiện dụng cao cho các đầu bếp gia đình. Các thành viên trong gia đình chịu trách nhiệm vệ sinh bếp cũng sẽ thoải mái hơn với công việc lau dọn.

Tính liền mạch

So với gạch men và các chất liệu khác thì kính màu ốp bếp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ chọn được nguyên một tấm kính cường lực để tạo sự liền mạch. Từ yếu tố phong thủy, vệ sinh cho đến thẩm mỹ đều được đảm bảo tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp một vài mẫu kính màu ốp bếp cường lực đã được thực hiện để các bạn có thêm nhiều so sánh: https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/

Đáp ứng các vấn đề về phong thủy

Màu sắc theo phong thủy, tranh kính 3D theo phong thủy. Chúng vô cùng đa dạng về màu sắc và các bức tranh. Bạn vừa đảm bảo không gian mang tính nghệ thuật, hiện đại lại đảm bảo luôn các vấn đề về phong thủy. Đảm bảo không gian bếp của bạn sẽ tụ nhiều sinh khí, mang đến an yên, nụ cười đầy ắp và cơm lành cạnh ngọt trong mọi bữa ăn.

Bắt kịp theo xu hướng hiện đại

Kính ốp bếp cường lực là xu hướng nội thất bếp mới nhất 2020. Thi công kính cường lực ốp bếp, tranh kính 3D cường lực cũng là cách bạn bắt kịp xu thế của thời đại. Xây nhà càng về sau thì yếu tố hiện đại, thẩm mỹ càng phải được chú trọng. Như vậy bạn mới tạo nên sự phá cách và thể hiện được đẳng cấp của mình.

Ngoài kính cường lực cung cấp trong lĩnh vực ốp bếp. Chúng tôi còn cung cấp kính cường lực trong lĩnh vực cửa nhôm kính, vách kính cường lực, cầu thang kính cường lực: https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/cua-kinh-cuong-luc/. Quý vị tham khảo thông qua website này và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác hơn cho từng dịch vụ liên quan đến kính cường lực nhé.

Tạm kết

Kính cường lực ốp bếp là xu hướng mới nhất 2020. Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí tại nhà cho quý vị. Đặc biệt trong quá trình tư vấn sẽ báo giá, tư vấn quy trình thực hiện, mang theo vật phẩm và ảnh những công trình đã thi công để các bạn tham khảo. Gương kính Thủ Đô rất hân hạnh được mang đến những dịch vụ về thiết kế, thi công và lắp đặt kính ốp bếp cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc!

Tham khảo: https://cford-tnu.edu.vn/phong-thuy-ve-kinh-mau-op-bep-nen-biet-truoc-khi-thi-cong/

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*