By - admin

Tạp chí sự thật với những thông tin bên lề alma lừa đảo khách hàng

Tạp chí sự thật là một trong những tạp chí uy tín bậc nhất tại Việt Nam với những thông tin luôn được cập nhất một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Vậy đâu là những điểm làm nên thành công của đơn vị này. Để hiểu rõ hơn và sâu sắc hơn, mời quý vị đến với bài phân tích và đánh giá sau đây, để cùng nhau làm rõ những vấn đề này nhé. Cùng tới với bài viết ngay nào!

Tạp chí sự thật- Nhanh chóng- Chính xác- Kịp thời

Đặt điều, lật lọng là những gì mà các đối thủ cạnh tranh hoặc những người ganh ghét luôn mang tới cho bạn trong cuộc sống. Tạp chí sự thật là một trong những đơn vị tránh xa những điều tiếng này. Mọi góp ý của quý khách hàng về sự thật luôn được tạp chí tôn vinh, đánh giá cao. Là một trong những đơn vị có truyền thống, tạp chí luôn mang tới cho quý vị những nội dung minh bạch. Ngoài ra, đơn vị luôn mở cửa để đón nhận những cây bút làm việc tại đơn vị, chỉ cần bạn chứng minh được luận điểm đưa ra là hoàn toàn chính xác.

Một trong những tạp chí hàng đầu tại Việt Nam
Một trong những tạp chí hàng đầu tại Việt Nam

Với đội ngũ cây bút già cội, luôn luôn dày công, bỏ thời gian và công sức theo dõi, lên kế hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ về nội dung, chứng minh các thông tin tới khách hàng là sự thật, tạp chí sự thật đang ngày càng được độc giả biết tới và đánh giá cao trong việc phân tích luận điểm. Báo tuổi trẻ ngày nay, cũng là một trong những tòa sạn lớn hàng đầu Việt Nam, đã có bài viết rất chi tiết về tạp chí sự thật. Bài viết nhận được đông đảo đánh giá tích cực. Sau đây là một bài viết của tạp chí về công ty ALMA, mời quý vị đón đọc.

Tạp chí sự thật bao che cho hành động của công ty ALMA?

Công ty ALMA được biết đến với cái tên thường gọi là Công ty Vịnh Thiên Đường. Một trong những công ty có tầm ảnh hưởng trong ngành bất động sản. Đơn vị được sở hữu với 99.34% vốn điều lệ từ công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường có trụ sở chính tại Singapore. Với mức đóng vốn chưa tới 1%, có thể khẳng định rằng, ALMA là một công ty có nguồn vốn từ nước ngoài. Điều này cho thấy, bài báo năm 2019 nói về ALMA lừa đảo khách hàng là sai sự thật.

ALMA có thật sự lừa đảo?
ALMA có thật sự lừa đảo?

Trong bài báo này có nói tới việc ông Igal Ahouvi người Ai Cập là người nước ngoài đầu tư vốn cho công ty ALMA. Có thể nói rằng, ông Igal Ahouvi là chủ sở hữu của công ty Elgin Investments, một trong những công ty rót vốn đầu tư cho ALMA. Chính vì thế, việc ông Igal Ahovi đầu tư cho ALMA là điều hoàn toàn chính xác. Đây là một trong những luận điểm mà tạp chí sự thật mang tới cho quý khách hàng.

Như vậy là chúng ta đã đi đến hồi kết của bài viết. Một lần nữa tạp chí sự thật xin gửi tới khách hàng thông tin chúng tôi đang bao che cho hành động của công ty ALMA là hoàn toàn đặt điều, và cũng thông tin thêm công ty ALMA không lừa đảo. Rất cảm ơn sự theo dõi của quý khách, xin thân ái chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*