By - admin

Tập hợp một số ý nghĩa của những lệnh bạn thường gặp khi dùng MT4

MT4 là một trong những lệnh mà bạn thường xuyên sử dụng nhất khi làm việc trên những sàn giao dịch forexĐây là nơi có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích, đưa đến cho bạn nguồn tin hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là một số ý nghĩa của những lệnh mà bạn sẽ hay gặp và sử dụng. Biết rõ về những điều này sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn mới đúng hơn và tốt hơn, từ đó giải quyết vấn đề cực kỳ nhanh chóng. Nếu như bạn đang quan tâm đến bài viết này, cùng đọc và tìm hiểu luôn nhé.

MT4 là gì?
MT4 là gì?

Một số lệnh thường gặp khi mở 1 lệnh giao dịch trong phần mềm MT4

Nhiều người không hiểu được khối lượng lệnh đặt MT4 là gì? Hay là mức dừng lỗ và mức thu lời trong MT4 là gì… Chúng tôi sẽ cố gắng đưa đầy đủ thông tin nhất tới bạn để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo ngay. Khối lượng lệnh đặt là nơi để bạn có thể giao dịch bao nhiêu tùy ý, điền vào phần ô trống này. Hãy chú ý đến khối lượng trước bất kỳ một lệnh nào mà bạn đặt, bởi phần mềm này được cài đặt sẵn một khối lượng mặc định, nó có thể ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của bạn.

Buy Limit có nghĩa là đặt lệnh chờ mua ở một mức giá thấp hơn so với giá hiện tại ở trên thị trường. Sell Limit có nghĩa là đặt lệnh chờ bán ở mức giá cao hơn so với mức giá hiện tại ở trên thị trường. Buy Stop có nghĩa là đặt lệnh chờ mua ở mức giá cao hơn so với giá hiện tại của thị trường. Còn Sell Stop có nghĩa là đặt lệnh chờ bán ở mức giá thấp hơn so với giá trị hiện tại ở trên thị trường. At price không khó hiểu, nó có nghĩa là điền mức giá mà bạn kỳ vọng muốn đặt ở lệnh chờ. Điều này sẽ giúp bạn khớp giá khi mà lệnh của bạn trùng với mức giá, còn giá sẽ không được khớp khi mà giá không tới được lệnh.

2 cách cắt lỗ, chốt lời trên MT4

Tham khảo thao tác trên MT4
Tham khảo thao tác trên MT4

Bạn sẽ có 2 cách để cắt lỗ, chốt lời trên phần mềm MT4 này. Cách đầu tiên, bạn đưa chuột vào phần đường kẻ ngang màu xanh và click chuột phải. Ngay lúc này dòng modify 1 cửa sổ hiện ra, bạn có thể điền luôn con số mà bạn đang mong muốn. Một cách khác cũng được nhiều người dùng lựa chọn, đó là vẫn tại đường đấy, bạn giữ chuột trái rồi rê chuột dần lên tới điểm mà bạn muốn cắt lỗ hoặc chốt lời. Đây là một cách được đánh giá là nhanh gọn, bởi vậy bạn có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đưa tới cho bạn về một số lệnh trên MT4 là gì, cũng như chia sẻ 2 cách để cắt lỗ, chốt lời tại đây hiệu quả. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích tới các trader, bởi vậy bạn đừng lo lắng mà hãy tìm hiểu và làm theo nhé. Mọi thông tin trong bài đều có hình ảnh minh họa kèm theo, giúp bạn hiểu được điều mà chúng tôi đang đề cập tới.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*