By - quintus95

THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Bảng hiệu quảng cáo là gì? Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất cho tất cả các công ty, cửa hàng kinh doanh. Hình  thức quảng cáo trực tiếp 24/24, không kể ngày hay đêm, cửa hàng có đang mở cửa hay không. Hỗ trợ chúng ta quảng bá một cách tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả vì chi phí của nó so với các hình thức quảng cáo khác thì vô cùng hợp lý.

Ngoài ra với một số loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay còn có khả năng chiếu sáng cho cửa hàng tạo nên không gian ánh sáng đẹp lộng lẫy nhờ các hộp đèn chữ nổi, hệ thống đèn led, led ma trận,… Tuy nhiên khi sử dụng các loại hình bảng hiệu quảng cáo này đòi hỏi kĩ thuật thiết kế và thi công rất phức tạp. Tọa lạc tại vùng ngoại ô thành phố đang phát triển với mức sống dân cư rất cao, các cửa hàng quán xá mọc lên vô cùng nhiều, công ty làm biển hiệu quảng cáo quận 7 tự hào là công ty thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng và uy tín.

Nếu bạn đang muốn làm một chiếc bảng hiệu quảng cáo nhưng đang phân vân không biết chọn hình thức nào có thể tham khảo bì viết của chúng tôi:

Pano quảng cáo

Là một hình thức quảng cáo truyền thống, thiết kế và thi công vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn được một cặp màu tương phan để thiết kế cho màu nền và chữ cái, người thiết kế sẽ tạo ra cho bạn một tấm biển hiệu với kích cỡ phù hợp. Sau đó chúng ta chỉ cần cố định tấm panel này vào một khung sắt có thể đứng vững là đã hoàn thành sản phẩm. vì thi công đơn giản nên giá thành của loại này tương đối rẻ.

Chữ inox

Sử dụng chữ nổi quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay vì những chữ nổi này được làm bằng chữ inox. Với đặc tính vật lý cơ bản có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao nên nó thu hút được rất nhiều sự chú ý. Khi thi công loại bảng hiệu quảng cáo này phải có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện phương pháp cắt lazer tạo nên những đường cắt với độ chính xác cao, tinh tế và sắc nét. Vì thế giá thành của nó cao hơn các loại hình quảng cáo khác nhưng đổi lại có độ bền rất cao và tạo được hiệu ứng quảng cáo tốt.

Bảng led ma trận

Bảng điện tử led đã trở nên quen thuộc với người sử dụng bảng hiệu quảng cáo, đối với một số ngành kinh doanh nó trở thành một thiết bị thiết yếu vì tính năng quảng cáo hiệu quả, gây được ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. Một chiếc bảng đèn led với khích cỡ đa dang tùy nhu cầu sử dụng có thể truyền tải rất nhiều thông tin, nhất là đối với led ma trận. Tuy nhiên để thi công thiết kế một chiếc màn hình led không hề đơn giản, đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ của người thi công đến từng chi tiết, và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử để có thể điều khiển màn hình led. Vì thế giá thành của loại bảng hiệu quảng cáo này rất cao, bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*