By - admin

Thiết kế không gian văn phòng đẹp tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng

Thiết kế không gian văn phòng đẹp sẽ khiến nhân viên có thêm nhiều động lực để làm việc và nhất là khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với doanh nghiệp của bạn. Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hiện nay cũng cần tuân theo những nguyên tắc căn bản, vì vậy mà các bạn nên tìm hiểu thật kĩ để có thêm nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ.

Thiết kế không gian văn phòng là một phần quan trọng trong bất kỳ công ty lớn nào. Bài viết đây của dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam ADP-architects sẽ đưa ra những lý do tại sao Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng.

3 vấn đề lớn nhất khi thiết kế không gian làm việc được nhiều người đặt ra:

  • Thiết kế nội thất văn phòng có quan trọng không?

  • Có thực sự đáng giá nó chi hàng ngàn đô la chỉ để thiết kế lại một căn phòng?

  • Liệu nó chỉ trở thành một chi phí không cần thiết?

Nếu bạn hỏi những câu hỏi này với tôi, tôi sẽ chỉ nói một từ: KHÔNG.

mẫu thiết kế không gian văn phòng đẹp
mẫu thiết kế không gian văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Năng suất của nhân viên

Ok, hãy để một nhóm nhân viên bình thường hoạt động hàng ngày. Thông thường, một nhân viên làm việc từ 9 A.M. đến 5 hoặc 6 P.M. trước khi họ về nhà. Đó là tám đến chín giờ, nghĩa là khoảng một phần ba trong ngày. Dữ liệu không bao gồm những người sống và ngủ trong văn phòng, điều đó có nghĩa là họ ở trong văn phòng gần như cả ngày.

Hãy tưởng tượng, nếu các nhân viên phải làm việc trong một căn phòng ảm đạm cả ngày. Không chỉ nó sẽ làm giảm động lực làm việc của họ, mà còn khiến họ không thoải mái.

Mục tiêu của thiết kế nội thất văn phòng là làm cho nhân viên thấy văn phòng là nơi họ muốn đến, và không phải họ phải ở đó. Thiết kế không gian văn phòng tồi sẽ khiến nhân viên don Patrick muốn cống hiến hết mình. Nó khiến họ vô thức cảm thấy, ngay cả công ty cũng không tôn trọng chúng ta, tại sao chúng ta phải cống hiến hết mình cho công việc? Mục tiêu của Thiết kế nội thất văn phòng là làm cho mọi người thấy văn phòng là nơi họ muốn, và không phải họ phải ở đó. Tạo cho những người làm việc trong công ty một cảm giác thân thuộc.

Một khi bạn quản lý để đạt được điều này, thì hiệu suất làm việc của nhân viên chắc chắn sẽ tăng lên, làm cho lợi nhuận của bạn cũng tăng lên.

Ấn tượng đầu tiên cho khách hàng

Một văn phòng không chỉ được sử dụng bởi nhân viên để làm việc, mà còn để gặp gỡ khách hàng. Cách khách hàng xem bạn là một Công ty được xác định ngay từ khi họ bước vào văn phòng. Nếu bạn có một văn phòng lộn xộn và ảm đạm, nó sẽ gửi một thông điệp tới họ rằng công ty của bạn không chuyên nghiệp lắm, có một nhân viên kém chất lượng và nói chung là làm việc tồi.

Điều này sẽ ngăn cản họ sử dụng dịch vụ của bạn và ngay cả khi bạn đã nhận được thỏa thuận, họ sẽ không muốn trả quá nhiều vì họ cảm thấy bạn đã thắng có thể mang lại cho họ kết quả tốt. Mặt khác, nếu bạn có một văn phòng sạch sẽ, gọn gàng và tổng thể đáng kính, thì họ sẽ thấy rằng bạn là một công ty chuyên nghiệp, mang lại cho bạn ấn tượng tích cực kể từ khi bắt đầu.

Hơn nữa, miễn là bản thân chất lượng dịch vụ của bạn không có quá nhiều khoảng cách với đối thủ cạnh tranh, mọi người sẽ bị thu hút nhiều hơn với người có ngoại hình đẹp hơn.

Truyền đạt doanh nghiệp của bạn đến mọi người

thiết kế không gian văn phòng AXON
thiết kế không gian văn phòng AXON

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Câu nói này có thể đúng hơn về mặt thiết kế nội thất văn phòng. Cách bạn thiết kế văn phòng của bạn cũng sẽ phản ánh về những gì bạn có doanh nghiệp. Ví dụ, một phòng khám sẽ có môi trường sạch hơn văn phòng thông thường và có trang trí phù hợp, trong khi văn phòng Web Designer thường sẽ có thiết kế và màu sắc tốt hơn so với văn phòng khác.

Bằng cách thiết kế văn phòng của bạn theo doanh nghiệp của bạn, mọi người sẽ vô thức cảm thấy rằng nơi này giống như định kiến ​​của họ về công việc của bạn sẽ như thế nào, điều đó khiến họ chắc chắn hơn về chất lượng công việc của bạn.

Trưởng phòng công ty dịch vụ thiết kế Việt Nam ADP-architects cho biết: “Thiết kế văn phòng tốt kết hợp cả khoa học và cảm xúc – điều quan trọng là phải cân bằng cả hai. Một văn phòng được thiết kế tốt sẽ truyền đạt bản sắc thương hiệu của bạn và giúp thu hút và giữ chân nhân viên tốt nhất và cũng có thể giảm đáng kể chi phí bất động sản của bạn”.

Đây là một trong những lý do tại sao mọi người chi hàng ngàn đô la để có được một mẫu thiết kế văn phòng đẹp ấn tượng nhất.

ADP-architects

ADP-architects là một trong những công ty thiết kế không gian văn phòng có uy tín hiện nay. Công ty gần như hội tụ đủ tất cả những yếu tố trên, tạo nên một công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất. Những thành tựu có thể kể đến như:

Xuất hiện liên tục trên các báo nội thất uy tín nhất: Nội thất Magazine, diễn đàn hàng đầu trên thế giới Office Snapshot và thành viên chính thức của Hội đồng Xây dựng Xanh tại Việt Nam

Hơn 13 năm thành lập và phát triển. Đã thực hiện hơn 600 dự án thiết kế văn phòng, trong đó chiếm 90% là những dự án thuộc các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn như Unilever, Samsung, Nestlé, Prudential, Garena, Johnson&Johnson…

công ty tư vấn thiết kế không gian văn phòng ADP architects
công ty tư vấn thiết kế không gian văn phòng ADP architects

Những giải thưởng đạt được: Chứng nhận LEED Vàng cho dự án văn phòng xanh JnJ, The International Art of Europe 2012, Red Dot Product Design 2017 Award, Best Office Interior thuộc giải Asia Pacific Property Awards 2019, “Best Workplace Design – Golden Award” trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế nội thất Việt Nam 2019 (Vmark Interior Design Week 2019)…

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cho những dự án thứ hai như Garena, 3M…

Nếu bạn đang suy nghĩ về một sự thay đổi trong văn phòng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách công ty thiết kế nội thất ADP-architects có thể giúp bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 600 dự án khác nhau cho các tập đoàn lớn. Để liên hệ với công ty dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam ADP-architects, mời các doanh nghiệp tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

Văn phòng 1: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng 2: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://www.adparch.com/vi/about-us/

Hotline: +848 3827 3660

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*