By - admin

Thông tin hấp dẫn về dự án Vietsing Phú Chánh

Hoàng Khôi từ lâu vốn đã là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của tỉnh Bình Dương. Nơi đây nổi tiếng với những dự án đất nền nhà phố và căn hộ. đến với Hoàng Khôi Group nhà phát triển địa ốc tên tuổi mang lại giá trị cực lớn cho khách hàng và baig viết dưới đây xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin về dự án nhà ở Vietsing tại Phú Chánh.

Những cái nhìn tổng quan nhất về dự án Vietsing Phú Chánh Bình Dương

Hiện nay, Hoàng Khôi đang triển khai dự án khu nhà ở tại Phú Chánh xã Phú Chánh Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Chúng tôi mang đến cơ hội đầu tư Sinh Lợi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng từ khu nhà ở Vietsing Phú Chánh đây có thể nói là dạng khu dân cư kiểu mẫu tại Phú Chánh với tài sản tích đáng tự hào cho quý khách với diện tích đất thổ cư 100% có sổ hồng từng lô và có pháp lý hoàn thiện nhất. Trong các khu vực nhà đất hiện nay cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ đồng thời xung quanh nhà đất có thiết kế cây xanh điện nước âm cũng như camera và an ninh được bảo vệ 24/24 mang lại cảm giác an toàn cho người chủ.

biểu tượng của Hoàng Khôi group mang đến sự an tâm thịnh vượng
biểu tượng của Hoàng Khôi group mang đến sự an tâm thịnh vượng

Ngoài ra còn có những tiện ích khác vô cùng hấp dẫn ngoại khu tại đây như chợ Vĩnh Tân, Trường Học, chợ Phú Chánh, siêu thị, ủy ban nhân dân, bệnh viện tất cả đều gần trong vòng bán kính 2km. Và điển hình là khu công nghiệp Vsip 2 đang mở rộng chính là một trong những trọng điểm phát triển dự án bất động sản.

Dự án của địa ốc Hoàng Khôi chủ đầu tư Vietsing Phú Chánh sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường dt742 cách cổng 2 khu công nghiệp Vsip 2 khoảng 500m. Do đó, dự án vietsing Phú Chánh mặt tiền đường DT742 rất thuận tiện trong việc lưu thông đi các thành phố lớn.

Có thể nói Phú Chánh Bình Dương hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều giới đầu tư khi dự án này nằm cách cổng vào khu công nghiệp Vsip 2 chỉ từ 250 m

Công ty triển khai chương trình mở bán dự án cho khách hàng
Công ty triển khai chương trình mở bán dự án cho khách hàng

Chương trình tri ân khách hàng tại Hoàng Khôi Group

Vietsing có địa chỉ đăng ký tại thửa đất số 439 tờ bản đồ số 6 ấp Phú Bình xã Phú Chánh thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương làm chủ đầu tư. Đây là một trong nhiều dự án của tỉnh Bình Dương hiện nay và nhận được nhiều sự thu hút. Hiện nay, Hoàng Khôi chúng tôi đang triển khai rất nhiều hoạt động, chương trình tri ân dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng và quan tâm tới những dự án nhà đất của Hoàng Khôi. Trong đó dự án Vietsing Phú Chánh luôn tạo được sự chú ý lớn bởi sức hút và tiềm năng dành cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về Vietsing Phú Chánh dự án nhà ở đẹp nhất Tân Uyên. Mọi chi tiết xin liên hệ tới hot line của công ty địa ốc Hoàng Khôi phát triển dự án địa ốc tại Bình Dương

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*