By - quintus95

Tiện ích giải trí ở Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group ra sao?

Dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group là một trong những dự án được nhiều người quan tâm và theo dõi nhất trên thị trường bất động sản hiện tại. Không chỉ vì những căn hộ vô cùng tiện nghi đẳng cấp mà tập đoàn mang đến, đó còn là vì những lợi ích, tiện ích giải trí mà tập đoàn đưa tới cho những cư dân sống trong khu đô thị. Nếu bạn cũng quan tâm đến những tiện ích này thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn nhiều điều bất ngờ nhất. Chúng ta cùng bắt đầu thôi.

Khu phố thương mại Phú An Thịnh

Khu phố thương mại Phú An Thịnh là tiện ích đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group. Đây là khu phố sẽ nằm ở ba trục đường vô cùng sầm uất và náo nhiệt. Đó là đại lộ Danh Nhân, đại lộ Khải Hoàn cùng với đại lộ Phú Hưng. Khu phố thương mại này sẽ liền kề với công viên thế giới điện ảnh The Angel.

Đan xen với những dãy phố thương mại nhộn nhịp, thu hút người dân qua lại là những cảnh quan khác như công viên dã ngoại Hồng Ngọc hay là công viên đài nước Ngọc Bích. Đây vừa là nơi rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình mà cũng là nơi đem lại sự đoàn kết, đem đến tiếng cười làm xoa dịu đi những ngày mệt mỏi nắng nóng. Cư dân sống tại khu phố thương mại Phú An Thịnh đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích chu đáo như là cho trẻ học ở các trường mầm non hay tiểu học trong khu đô thị, ngoài ra còn là được khám bệnh tại bệnh viện chuẩn quốc tế Phước Bình.

Vừa kinh doanh lại vừa sinh sống ở khu phố thương mại này, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khác biệt với những gì mà mình đã từng sống và trải nghiệm trước đây. Thế nên hãy tin tưởng và lựa chọn Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group nhé.

Trung tâm thương mại Ngân Phát và Thiên Kim

Đây là hai trung tâm thương mại thuộc về Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group. Với diện tích vô cùng rộng lớn, Thiên Kim 1,4 ha và Ngân Phát 2,8 ha. Chu cấp đầy đủ những tiện ích giải trí cho cả gia đình. Chắc chắn đây sẽ là nơi khiến cho mọi người cảm thấy sôi nổi và hào hứng nhất khi ghé thăm. Nơi này vô cùng hợp với những quý cô năng động, yêu thích việc mua sắm và trải nghiệm những cảm giác vô cùng mới mẻ tại trung tâm thương mại này. Xem phim, tập gym, chuỗi nhà hàng, spa,… sẽ không thể nào làm mọi người thất vọng được. Do vậy, đừng phân vân điều gì nữa mà hãy đến ngay với chúng tôi và đặt chỗ cho ngôi nhà tương lai của mình để được trải nghiệm hết các tiện ích này nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về Trung tâm thương mại cùng khu phố thương mại. Mong rằng qua bài viết này chúng tôi có thể mang tới cho các bạn những thông tin bổ ích về Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group nhé.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*