Tìm hiểu các dạng cơ bản của bộ chuyển đổi quang điện media converter (1)
By - admin

Tìm hiểu các dạng cơ bản của bộ chuyển đổi quang điện media converter

Bộ chuyển đổi quang điện media converter là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Do đó, để đảm bảo đem lại hiệu quả cao khi sử dụng thì việc bạn lựa chọn thiết bị này sao cho thích hợp với loại cáp quang đang dùng rất quan trọng. Vậy trên thị trường hiện nay thì bộ chuyển đổi quang điện media converter thường được phân ra các dạng cơ bản nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

Bộ chuyển đổi quang điện media converter gồm các dạng nào?

Không phải ai trong chúng ta khi sử dụng thiết bị này đều biết rõ chúng có những dạng nào để lựa chọn. Vì vậy, nếu như không được sự hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán hàng, bạn hãy theo dõi những thông tin sau đây.

  • Dạng Standalone: Đây là dạng cơ bản của bộ chuyển đổi quang điện media converter được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở những nơi có một hoặc hai bộ converter quang. Bạn có thể treo hoặc dùng để bàn rất tiện lợi nhờ vào thiết kế nhỏ và trọng lượng rất nhẹ của bộ chuyển đổi quang điện media converter.
  • Dạng cắm thẻ hoặc card converter: Loại này thường được sử dụng chủ yếu ở các khung giá chassis và được lắp phổ biến ở các phòng điều hành hoặc phòng trung tâm.
  • Dạng công nghiệp – Din rail: Nếu bạn cần lựa chọn một bộ chuyển đổi quang điện media converter có độ bền cao, trước những điều kiện khí hậu khắc nghiệt hay áp suất lớn…thì bộ chuyển đổi quang điện media converter dạng công nghiệp – Din rail rất thích hợp. Đặc biệt, nó còn được sử dụng rất phổ biến trong những môi trường công nghiệp.

Như vậy, với những dạng cơ bản trên của bộ chuyển đổi quang điện media converter sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Qua đó, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất khi thi công, lắp đặt cho hệ thống mạng nội bộ…

Nên mua bộ chuyển đổi quang điện media converter ở đâu?

Với rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại bộ chuyển đổi quang điện media converter như hiện nay, thì việc tìm đến các đơn vị uy tín rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải hàng nhái, chất lượng kém dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên mua thiết bị này?

Netsystem là đại lý chuyên phân phối thiết bị mạng, viễn thông, truyền hình…rất uy tín hiện nay. Ngoài đáp ứng cho bạn các loại bộ chuyển đổi quang điện media converter đáng có trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn như: odf quang, daycapquang, dây nối quang…tất cả đều đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, để giúp cho khách hàng nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn thiết bị mình cần và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Netsystem luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Do vậy luôn sẵn sàng và nhiệt tình cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm và lựa chọn cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Đặc biệt, để giúp cho khách hàng không phải mất nhiều chi phí đầu tư, lắp đặt…giá thành tất cả mọi sản phẩm tại đây của Netsystem vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể thấy rằng, so với các đơn vị khác, giá của bộ chuyển đổi quang điện media converter hay bất kỳ thiết bị nào tại đây đều rẻ hơn rất nhiều.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này cũng như tìm được cho mình địa chỉ uy tín nhất để mua hàng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ chuyển đổi quang điện media converter hãy liên hệ ngay với Netsystem nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*