Tìm hiểu dòng tranh phong thủy cao cấp tùng hạc diên niên.
By - admin

Tìm hiểu dòng tranh phong thủy cao cấp tùng hạc diên niên

Tranh phong thủy đặc biệt dược ưa chuộng bài trí trong không gian nhà ở sang trọng, phòng tiếp khách, nơi làm việc, phòng thờ… Các dòng tranh phong thủy đa dạng, được xây dựng trên các điển tích, với thiết kế đơn giản hay công phu đều mang lại ý nghĩa riêng. Tranh tùng hạ diên niên đặc biệt, mang đến cho không gian ý nghĩa phong thủy lớn, được coi trọng bài trí trong các không gian trang trọng, làm quà tặng cho người thân bạn bè. Nội dung bức tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Nên chọn tranh tùng hạc diên nhiên cho đối tác khách hàng không? Nhận đinh dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về dòng tranh đặc biệt này.

Ý nghĩa phong thủy của tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên được xây dựng trên điển tích dân gian xưa, mang đến ý nghĩa phong thủy lớn lao trong đời sống. Bức tranh là sự kết hợp của 2 biểu tượng lớn trong phong thủy: Tùng và hạc cao quý, mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn với đối sông văn hóa con người.

Quà tặng tranh phong thủy cao cấp tùng hạc diên niên
Quà tặng tranh phong thủy cao cấp tùng hạc diên niên

Cây tùng xứ lạnh, xuất xứ từ Trung quốc là biểu trưng cho sự trường thọ, sức khỏe, sức mạnh vượt qua gian khổ, đương đầu với khó khăn. Loài cây cao quý xua đuổi tà ma, mang lại vận khí tốt lành, sự bình yên. Đại diện cho con người luôn hướng về phía trước, phát triển ổn định, chắc chắn vượt qua nhiều thử thách cam go.

Hạc – hình ảnh thanh tao, thường gắn liền với các vị tiên. Loài chim cao quý đại diện cho sự trường thọ, cuộc sống vương giả, an nhàn. Ngoài ra, chim hạc còn đại diện cho sự minh mẫn, sáng suốt thường được gắn liền với vua chúa thời xưa. Chim hạc cao quý được mô phỏng chế tác nhiều vật dụng đồ thờ cúng, như vật phẩm phong thủy, trừ tà, mang lại may măn, xua đi vận đen.

Sự kết hợp 2 hòa của 2 biểu tượng cao sang, tranh phong thủy tùng hạc diên niên mang đến sức khỏe, tuổi thọ cho người già, sức mạnh, niềm tiên, sự sáng suốt cho những người trẻ. Lời cầu trúc phát triển vững chắc, may mắn, tài lộc và thành công cho những người làm việc trên con đường quan trường hay làm ăn kinh doanh.

Nên chọn tranh tùng hạc diên niên loại nào làm quà tặng doanh nghiệp?

Tranh tùng hạc diên niên với ý nghĩa may mắn, lời chúc thành công, kiên định cho những người làm việc lớn. Giá trị thẩm mỹ cao, nội dung sâu sắc, tranh tùng hạc diên niên được lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp.

Quà tặng tranh phong thủy cao cấp tùng hạc diên niên
Quà tặng tranh phong thủy cao cấp tùng hạc diên niên
  • Người mua có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau: tranh đồng, tranh giả cổ, tranh dát vàng hay tranh gỗ… mang giá trị tinh thần và thẩm mỹ cao.
  • Chọn tranh cần lựa chọn đơn vị chế tác tranh uy tín, có thương hiệu được nhiều người biết đến để làm quà tặng đối tác, doanh nhân.
  • Chọn tranh với phối cảnh và thiết kế hài hòa, đẹp mắt, bố cục cân đối…

Với sự đa dạng của các dòng tranh phong thủy trên thị trường, người chơi tranh sẽ có nhiều lựa chọn về chất liệu, nội dung và phong cách tranh khác nhau. Tùng hạc diên niên dát vàng là dòng tranh cao cấp, sang trọng mang đến dẳng cấp cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân bức tranh. Người mua quà tặng doanh nghiệp trang trọng có thể để lại phản hồi để được tư vấn lựa chọn dòng tranh phù hợp, chất lượng và đẳng cấp.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*