image
By - admin

Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản

Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản đang là dịch vụ mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, cũng có không ít các đối tượng vẫn còn chưa nắm rõ về những dịch vụ này để đảm bảo quyền lợi cho chính doanh nghiệp của bạn. Vậy, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho mọi người có thể nắm rõ mọi vấn đề về dịch vụ này.

Mục đích của việc sử dụng dịch vụ kiểm toán xây dựng

Mục đích của việc sử dụng dịch vụ kiểm toán
Mục đích của việc sử dụng dịch vụ kiểm toán

Các công ty ngày nay sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều. Dịch vụ kiểm toán là việc các kiểm toán viên sẽ quyết toán vốn đầu tư của dự án để có thể đưa ra những ý kiến độc lập nhất. Từ đó, góp phần làm gia tăng độ tin cậy của người sử dụng, cổ động, chủ đầu tư hay các cơ quan quản lý cùng các đối tác….

Nội dung của dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản

Dịch vụ kiểm toán cần phải làm rất nhiều các công việc khác nhau. Tuy nhiên,  những công việc không thể thiếu được đó chính là:

  • Kiểm tra và xác nhận những bó cáo về quyết toán hoàn thành các dự án.
  • Cần phải kiểm tra công tác về kế toán đã thực hiện về tính đầy đủ, phù hợp cũng như sự đánh giá đúng đắn các tiêu chí về vốn, công nợ, tài sản và tính hợp pháp của những hợp đồng kinh tế, các biên bản nghiệm thu cùng các chứng từ gốc của chính doanh nghiệp đó.
  • Cần phải tư vấn điều hành, quản lý những dự án đầu tư. Đồng thời kiểm soát nội bộ và hoàn thiện, sắp xếp lưu trữ hồ sơ, quyết toán để đảm bảo tính đúng đắn, phù hợp với những quy định của dự án và những quy định của nhà nước.

Nên sử dụng dịch vụ ở đâu?

Mọi người hãy đến với công ty TAF để được hỗ trợ
Mọi người hãy đến với công ty TAF để được hỗ trợ

Các công ty cung ứng dịch vụ ra đời ngày một nhiều điều này khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Bởi không phải cái tên nào cũng quan trọng và được đánh giá cao. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty dịch vụ nào thì hãy tìm đến ngay với TAF. Một địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Sở dĩ có được điều này là do những yếu tố như sau: 

  • TAF là doanh nghiệp kiểm toán có thể vượt qua được những quy định khắt khe của nhà nước và được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản cho rất nhiều các doanh nghiệp và công ty khác nhau.
  • TAF có đội ngũ là các chuyên gia đầu ngành và những đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao đảm bảo công việc của khách hàng nhanh chóng nhất. Đồng thời, cũng giúp khách hàng biết được cách tính chi phí kiểm toán nhanh chóng.
  • TAF thường xuyên nắm được nghiệp vụ chuyên môn mà pháp luật đưa ra.
  • Đơn vị TAF đưa ra quy trình làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ và luôn hỗ trợ khách hàng cách tối đa nhất.
  • Công ty chúng tôi sẽ phối hợp với các khách hàng có thể giải trình mọi vấn đề trước các cơ quan có thẩm quyền khi cần thiết.

Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản là một trong những dịch vụ rất cần thiết và hữu ích với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*