Tính thanh khoản của dự án bất động sản aqua city đồng nai.
By - admin

Tính thanh khoản của dự án bất động sản aqua city đồng nai

Đầu tư một dự án bất động sản, các nhà đầu tư không thể bo qua yếu tố thanh khoản, khả năng mua bán ngay lập tức của các dự án để đánh giá tiềm năng cơ hội và cả những rủi ro. Thực tế để đánh giá một bất động sản có tính thanh khoản cao không còn phụ thuộc và nhiều lý do. Khu đô thị sinh thái Aqua City  được xây dựng khởi công đầu năm 2019 với nhiều điểm thu hút nhà đầu tư khu vực phía nam. Tính thanh khoản của dự án aqua city Đồng nai như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá, nhận định dữ liện hiệu quả.

Khả năng thanh khoản của dự án bất động sản aqua city

Tính thanh khoản của một dự án bất động sản thể hiện mức độ an toàn, đầu tư ổn định, trong thị trường BĐS đầy biến động, biến đổi và nguồn thông tin nhiễu loạn như hiện nay. Khả năng thanh toán mua bán ngay của BĐS aqua city được nhiều người quan tâm, từ khi dự án bắt đầu mở bán trên thị trường từ tháng 8/2019.

  • Cơ sở hạ tầng khu vực phát triển mở rộng, phù hợp với chính sách của Tp. Hồ Chí Minh mở rộng ra các khu vực vệ tinh, mang đến tiềm năng phát triển cho Đồng Nai. Sân bay Long Thành, Cầu Cát lái đang được mở rộng cùng các tuyến đường huyết mạch mang đến nhiều cơ hội đầu tư trong và ngoài nước trong khu vực. Giá nhà đất khu vực sẽ tăng ổn định trong tương lai.
  • Chính sách xây dựng đô thị sinh thái, nhà ở cao cấp đón đầu xu hướng nhà ở tương lai của novaland sẽ là lựa chọn hàng đầu về nhà ở của cư đân, đầu tư nghĩ dưỡng, cơ hội tiềm năng phát triển việc làm cho cư dân đô thị aqua city. Tầm nhìn dài hạn mang đến giá trị nhà đất ổn định, giá trị sử dụng bền vững.

Việc mua bán nhà đất không chỉ riêng aqua city mà các khu vực lân cân sẽ vẫn tăng, ổn định với chính sách quy hoạch trong tương lai. Tính thanh khoản dự án aqua city cao đang tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Dự án aqua city mở bán với chính sách giá hấp dẫn

Dự án BĐS aqua city được mở bán đầu thangs 8/2019, mang đến nhiều chính sách thanh toán và mua nhà hấp dẫn cho các nhà đầu tư. CĐT novaland với kinh nghiệm phát triển dự án mang đến cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng, giá tốt cho cư dân.

Mức giá chỉ từ 6 tỉ/ căn vói chính sách thanh toán kéo dài thành nhiều đợt. Thời gian bàn giao dự án trong vòng 4 năm tạo điều kiện cho nhà đầu tư xoay vòng vốn và lựa chọn đầu tư an toàn. Vấn đề pháp lý dự án cũng đã được hoàn tất, sở hữu sổ cho từng nền.

Bất động sản aqua city mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội hấp dẫn về nhà ở sinh thái, nghĩ dưỡng, nhà ở thương mại… Dự án sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, tiềm năng phát triển mở rộng về giá nhà đất, định hướng phát triển đón đầu xu hướng nhà ở của CĐT novaland sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời. khách hàng quan tâm muốn biết thêm thông tin về dự án, cập nhật tại manhnovaland.com  để có đánh giá chính xác nhất về dự án.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*