17. Tổ chức Teambuilding tại Quan Lạn cần lưu ý những gì1
By - admin

Tổ chức Teambuilding tại Quan Lạn cần lưu ý những gì

Hòn đảo Quan Lạn được ví như một viên ngọc quý của tỉnh Quảng Ninh, là một hòn đảo hoang sơ, êm đềm và lặng lẽ yên bình. Hòn đảo có nhiều bãi biển rộng, sóng không quá lớn thích hợp cho việc tắm biển, điều đẹp nhất tại đây là ngắm cảnh hoàng hôn trên bờ biển. Ngoài các chương trình tham quan du lịch Minh Châu – Quan Lạn truyền thống thì hiện nay, du lịch kết hợp với chương trình teambuilding đang được sự yêu thích của nhiều các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức, thông thường chúng ta hay tổ chức teambuilding tại đất liền vậy tổ chức tại đảo nó có những lưu ý gì không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết những lưu ý khi tổ cức teambuilding tại Quan Lạn.

  • Du lịch Teambuilding được hiểu như nào?

Hiện nay xu hướng du lịch mới dành cho các cơ quan doanh nghiệp đó là  các chương trình tour du lịch team building . Trước kia khi còn chưa phổ biến về loại hình Teambuilding vì vậy mà du khách thường hiểu rằng du lịch Teambuilding là loại hình du lịch trải nghiệm khám phá, chinh phục phải có sức khỏe thật tốt mới tham gia được hành trình đó. Sau nhiều thời gian đưa loại hình này dần dần vào các chương trình du lịch tích hợp song song với nhau thì du khách đã nhận ra rằng ý nghĩa rất lớn trong một chương trình du lịch Teambuilding.

  • Nên tổ chức Teambuilding tại Quan Lạn thời gian nào?

Nếu như bạn có một chuyến du lịch khám phá Quan Lạn 3 ngày 2 đêm thì ngày đầu tiên bạn đừng vội vàng tổ chức luôn, ngày đầu tiên thì sớm nhất 14h00 chiều bạn mới sang đến Quan Lạn. Nếu bạn tổ chức Teambuilding ngay hôm đầu tiên khách sẽ bị ảnh hưởng đến:

  • Sức khỏe người chơi: Người chơi mới di chuyển quãng đường khá dài, phù hợp nhất hãy để khách đi tắm biển thỏa mãn niềm vui tận hưởng của cảnh sắc biển Quan Lạn giúp du khách có sức khỏe tốt hơn.
  • Tinh thần uể oải: Thời điểm này du khách chỉ muốn tâm trí nghỉ và hoạt động nhẹ vào ngày đầu
  • Chất lượng chương trình đi xuống: Chương trình nếu có hay, MC giỏi thì cái quan trọng hơn cả đó là tinh thần người chơi, hãy giúp người chơi có một tinh thân thật tốt nhé.

Nếu đi 3 ngày bạn nên lựa chọn tổ chức chương trình Teambuilding vào sáng ngày thứ 2 sau hoặc chiều cũng được. Thời gian này du khách đã ngủ 1 đêm có thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe, ngày thứ 2 là ngày mà vui nhất cuồng nhiệt nhất là thời điểm mà bạn tổ chức chương trình Teambuilding, lưu ý là nên lựa chọn bãi biển gần khách sạn.

Xem thêm: > Du lịch Hồ Núi Cốc

Một số địa điểm có thể tổ chức Teambuilding tại Quan Lạn như:

Bãi tắm Quan Lạn: Cách thị trấn Quan Lạn 800m, có bãi biển trộng, trải dài miên man thích hợp cho một chương trình Teambuilding

Bãi tắm Sơn Hào: Nằm trong một khu Resort riêng biệt trên đường ra Minh Châu, cách trung tâm thị trấn khoảng 6km. Tại đây không chỉ có bãi biển trộng mà phong cảnh vô cùng thơ mộng, ngoài Teambuilding thì ở đây cũng thích hợp cho một buổi lễ hoạt động BBQ trên biển đó.

Bãi tắm Minh Châu: Cách Quan Lạn 12km, bãi biển Minh Châu nổi tiếng không chỉ có bãi biển đẹp, rộng mênh mông mà ở đây còn nổi tiếng với vẻ đẹp của dải cát trắng dài vô tận như một cõi chân tiên vậy. Du khách sẽ vô cùng thích thú nếu tổ chức chương trình Teambuilding tại đây.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*