By - admin

Tổng hợp các bài học khi mua màng bopp

Những năm gần đây, nhu cầu mua màng bopp để cán màng nhãn hàng, catalogue và làm bao bì ngày càng tăng cao. Tuy vậy, khi mua màng nhựa này, hầu hết khách hàng đều lo sợ bị lừa vì vớ phải sản phẩm kém chất lượng. ANCA thấu hiểu điều này nên hôm nay sẽ tổng hợp những bài học được khách hàng chia sẻ khi mua màng bopp. 

Các bài học được khách hàng chia sẻ khi mua màng bopp
Các bài học được khách hàng chia sẻ khi mua màng bopp

Sức hút mãnh liệt của màng bopp 

Màng bopp là loại màng làm từ hạt nhựa PP nên cứng hơn nhựa PE. Ngoài ra, màng nhựa này có bề ngoài trong suốt và lực bền cao nên có thể làm bao bì đựng sản phẩm hiệu quả. 

Màng bopp có thể kéo căng theo 1 hoặc 2 hướng và có độ kết tinh cao. Màng có độ cứng vừa đủ, chống thấm nước tốt và đa dạng chủng loại nên chinh phục được rất nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất bao bì. 

Ứng dụng của loại màng nhựa bopp là sử dụng làm bao bì mềm thực phẩm, dán thùng carton, cán màng trên nhãn hàng, tạp chí, catalogue. Tác dụng của nó là giúp bảo vệ và lưu trữ sản phẩm tốt. 

Đồng thời giúp ấn phẩm quảng cáo giữ được màu sắc, nội dung in để thu hút khách hàng và dễ dàng truyền tải thông điệp quảng cáo tới họ hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển, tăng doanh thu và thể hiện được sự chuyên nghiệp tới khách hàng. 

Màng bopp được sử dụng để cán màng trên nhãn hàng
Màng bopp được sử dụng để cán màng trên nhãn hàng

Các bài học khi mua màng bopp bạn nên biết

Khi mua màng bopp, một số bạn thường mắc những sai lầm sau: 

  • Vì lần theo những quảng cáo báo giá màng nhựa bopp siêu rẻ nên đặt mua ngay mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là mua phải màng nhựa bopp kém chất lượng, có độ bền không cao và không chống thấm nước tốt. Từ đó ảnh hưởng tới chất lượng bao bì và ấn phẩm quảng cáo. 
  • Đứt ruột thanh toán vì không xem kỹ các điều khoản bên trong hợp đồng mua bán mang bopp. Kết quả là bị đơn vị cung cấp màng nhựa bopp gây khó dễ và đưa ra những khoản phát sinh vô lý. Bài học rút ra dành cho các bạn là chớ chủ quan, dù là người thân thì cũng phải đọc kỹ các điều khoản bên trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. 
  • Chỉ vì tiếc chút ít thời gian nên một số bạn không tìm hiểu kỹ đơn vị sản xuất màng bopp. Kết quả là tìm đến đơn vị làm ăn kém uy tín, không chuyên nghiệp khiến bạn cảm thấy rất bức xúc. Bởi họ cung cấp sản phẩm màng nhựa bopp không đạt chuẩn nên ảnh hưởng tới việc đóng gói sản phẩm và chất lượng bản in. 
Không xem kỹ hợp đồng là một trong các bài học khi mua màng bopp
Không xem kỹ hợp đồng là một trong các bài học khi mua màng bopp

Trên đây đã chia sẻ các bài học khi mua màng bopp bạn nên biết. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm để mua màng nhựa bopp chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. 

Trường hợp doanh nghiệp bạn cần đặt mua màng nhựa bopp số lượng lớn mà không biết ở đâu sản xuất thì hãy liên hệ với ANCA. Đây là đơn vị có xưởng sản xuất màng nhựa bopp uy tín và sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt nên sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*