Tổng hợp thông tin về Novaworld Hồ Tràm (2)
By - admin

Tổng hợp thông tin về Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm là dự án bất động sản lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án này thừa hưởng được rất nhiều những tiềm năng từ thiên nhiên, hệ thống giao thông đường bộ, sân bay quốc tế… Chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan đến dự án này để các bạn tổng hợp thông tin chuẩn và đầy đủ nhất cho mình.

Những lợi ích dự án được thừa hưởng

Đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây Hồ Tràm. Khi tuyến đường này mở ra thì việc lưu thông với các tỉnh miền Nam và Hồ Chí Minh sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Điều này thúc đẩy du khách miền nam và Hồ Chí Minh sẽ về nghỉ dưỡng tại Novaworld Hồ Tràm nhiều hơn.

Cận kề với sân bay quốc tế Long Thành. Chỉ cách sân bay Long Thành 60 phút di chuyển. Đây cung là nơi đón nhận lượng khác quốc tế nhiều nhất hàng năm khi đi vào hoạt động. Điều này sẽ giúp cho Novaworld Hồ Tràm tiếp đón được lượng khách tốt hơn. Chúng sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá của căn hộ, dịch vụ du lịch, biệt thự…

Những tiện ích nội khu

Chuỗi tiện ích nội khu nư công viên safari – công viên thú hoang dã đầu tiên tại miền Nam Việt Nam. Hay hồ bơi nước mặn, kênh đua thuyền Kayak, nông trại … sẽ mang đến việc nghỉ dưỡng nội khu dễ dàng nhất. Các nhà hàng, trung tâm thương mại, club, thể thao, casino đều hội tụ đủ trong đại đô thị 1000ha. Điều này khiến du khách lẫn cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Mức giá của dự án và hình thức thanh toán hiện cũng rất đa dạng. Manhnovaland.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu những phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo tiến độ dự án, ngày phân phối chính thức, thủ tục pháp lý minh bạch… Đây là những điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần khi tiến hành mua sắm các hạng mục tại dự án này.

Novaworld Hồ Tràm – Ngôi nhà lý tưởng thứ 2

Mô hình second home là xu hướng xuyên suốt dự án này. Bạn có thể an cư ngay trên chính siêu phẩm này. Hoặc cũng có thể vừa sử dụng, vừa cho thuê những lúc mình không cần đến. Chủ đầu tư cam kết khi cho thuê bạn sẽ lãi ít nhất 6%/năm.

Đây là những con số biết nói mang đến cho bạn nguồn lãi suất lớn hơn cả mong đợi. Đặc biệt nhất vẫn là chúng sẽ là nơi chốn để gia đình bạn nghỉ dưỡng vào các dịp cuối tuần. Nơi này không quá xa cũng không quá gần với các tỉnh miền Nam. Các bạn sẽ thoải mái di chuyển, nghỉ dưỡng và trở về công việc hàng ngày một cách nhanh chóng.

Giá biệt thự tại khu 6

Novaworld Hồ Tràm cung cấp cả biệt thự đơn lập lẫn biệt thự song lập tại khu 6. Mức giá ở khu vực này có vẻ dễ thở hơn nhiều so với biệt thự đơn lập tại khu 1. Cụ thể mức giá như sau:

  • Dãy 1 của khu 6 là biệt thự song lập, diện tích 8×20: 5,7- 6,7 tỷ
  • Dãy 4 của khu 6 là biệt thự đơn lập, diện tích 10×20: 5,9 – 7,2 tỷ
  • Biệt thự đơn lập Novaworld Hồ Tràm với diện tích 12×20: 11,7 tỷ
  • Biệt thự đơn lập Novaworld Hồ Tràm với diện tích 12×30: 17,7 tỷ
  • Shophouse có giá rất cao, phân khúc này có giá lên đến 14,5 – 16,5 tỷ.

Cần chi tiết hơn về giá thành của các sản phẩm bất động sản tại dự án này các bạn có thể liên hệ với manhnovaland. Chúng tôi chuyên phân phối dự án của Novaland sẽ mang đến cho các bạn những thông tin và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất. Chúc quý vị sớm sở hữu các hạng mục vừa ý nhất tại Novaland Hồ Tràm.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*