By - admin

Vì sao bệnh viện nên lắp cửa tự động bệnh viện?

Tại những công trình dân dụng có nhiều chiếc cửa tự động khác nhau, tuỳ vào khu vực và vị trí lắp đặt mà chúng ta chọn lựa loại cửa sao cho phù hợp nhất. Ở bệnh viện cũng vậy, những chiếc cửa tự động bệnh viện trở nên quen thuộc và nhờ nó mà giúp cho việc qua lại của con người trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, nhất là ở những khu vực yêu cầu cao để đảm bảo an toàn cho khu vực phòng bệnh.

Ngoài ra, ở những khu vực giữ xe cũng lắp đặt nhiều cửa tự động như barrier tự động giúp cho việc qua lại khu vực bãi giữ xe trở nên thuận tiện hơn.

Vậy những lợi ích sản phẩm này mang lại cho con người như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc lắp cửa tự động bệnh viện

Như các bạn đã biết, khu vực bệnh viện là nơi sử dụng với nhiều loại cửa tự động khác nhau. Với những khu vực yêu cầu cao về kỹ thuật và an toàn thì việc lắp đặt những chiếc cửa tự động bệnh viện chuyên môn hơn sẽ giúp phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị cho bệnh nhân được tốt hơn.

Những khu vực tại bệnh viện thường sử dụng cửa tự động bệnh viện chuyên môn cao và chất lượng cao phải kể đến đó là: phòng mổ, phùng chụp hình Xquang, phòng chuyên phẫu thuật, phòng siêu âm hay phòng đo độ loãng xương. Vì đây là những nơi có yêu cầu nghiêm ngặc về quy chuẩn của ngành nên việc lắp đặt cửa tự động bệnh viện được chú trọng và lựa chọn chất liệu phù hợp.

Việc sử dụng cửa tự động bệnh viện sẽ hỗ trợ rất lớn cho công tác điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Cửa tự động bệnh viện
Cửa tự động bệnh viện

Hiện công ty Vũ Hoàng cung cấp rất nhiều dịch vụ về lắp đặt cửa tự động, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại https://thietbitudong.net.vn/cua-benh-vien/.

Vai trò cửa Barier tự động như thế nào?

Barier tự động là một trong những thiết bị được đánh giá là vô cùng thông minh, chúng hỗ trợ rất nhiều cho con người trong việc phân luồn xe cực kỳ tốt.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này nhịp nhàng và hoàn toàn tự động và chúng ta có thể  điều khiển  từ xa bằng remote, thẻ từ,.. nên giúp cho con người chủ động hơn trong công việc của mình.

Barier tự động được cấu tạo gồm hai thành phần chính

+Phần trụ: gồm các bộ phận cảm biến thông minh, tích hợp thông tin và điều khiển đóng mở cửa.

+Thanh chắn: là thanh dài ngăn luồn xe và thường làm bằng kim loại inox, thép không gỉ.

Barier tự động
Barier tự động

Barier tự động được sử dụng hầu hết các khu vực bãi xe của nhà máy, trường học, xí nghiệp,… hỗ trợ con người bảo quản tài sản chung được tốt, xe di chuyển có trật tự hơn.

Một vài hãng cung cấp barier tự động uy tín thường là các hãng đến từ Ý, Đài Loan, Trung Quốc,… với những thương hiệu như Baisheng, Facc, Shining, wejoin, TAU…. Tuỳ vào chi phí và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn lựa phù hợp. Ngày nay barier tự động được công ty Vũ Hoàng cung cấp với giá cả hợp lý, bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại kênh website https://thietbitudong.net.vn/barie-tu-dong/ này nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*