Vì sao nên chọn tôn xốp chống nóng cho mái chính.
By - admin

Vì sao nên chọn tôn xốp chống nóng cho mái chính?

Mái nhà chính thường được lợp bởi vật liệu ngói, kính, bê tông… kết cấu khá nặng và chắc chắn, tốn kém chi phí và nhiều trường hợp không thực sự không hiệu quả với điều kiện thời tiết nước ta. Tôn xốp chống nóng là một giải pháp được nhiều nhà đầu tư, chủ nhà lựa chọn để lợp mái. Báo giá tôn xốp chống nóng không quá cao, cho hiệu quả thi công ổn định. Dưới đây là những lý do vì sao người dùng nên lựa chọn tôn xốp chống nóng cho mái nhà chính và lựa chọn giải pháp tôn phù hợp.

Tôn xốp có thực sự hiệu quả để lợp mái?

Tôn xốp chống nóng là vật liệu mới được xây dựng trên dây truyền công nghệ hiện đại. Loại tôn 3 lớp được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu chống nóng, cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Lớp trên cùng là tôn mạ kẽm với khả năng chống han rỉ, bề mặt sáng bóng chịu được tác động mưa gió, nhiệt độ cao, mưa acid không bị ngã màu.

Lớp giữa là vật liệu xốp EPS có độ dày tối thiểu 50mm, có tác dụng cách nhiệt, cách âm, làm mát hiệu quả cho kết cấu nhà ở. Với dạng vật liệu xốp, khối lượng tôn cũng nhẹ hơn so với PU giúp giảm tải cho kết cấu khung cột kèo.  Lớp cuối cùng là PP/PVC có tác dụng chống cháy, tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Lợp mái nhà với tôn xốp mang đến hiệu quả chống nóng, cách nhiệt, cách âm, độ bên cao cho kết cấu mái nhà ở hiện nay. Tính thẩm mỹ của tôn xốp cũng khá cao đáp ứng yêu cầu thiết kế nhà ở đẹp. Việc thi công tôn xốp cũng dễ dàng hơn các vật liệu truyền thống, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng kết cấu khung thép, nền móng nhà ở.

Tư vấn chọn mua tôn xốp và thi công mái nhà chính chống nóng hiệu quả

Thị trường đa dạng sự lựa chọn tôn xốp khác nhau về nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo, đặc điểm kỹ thuật. Người dùng cần lưu ý lựa chọn loại tôn phù hợp cho kết cấu công trình, thi công mái tôn chống nóng nhà ở hiệu quả.

  • Lựa chọn tôn xốp chính hãng là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng, tôn đạt các tiêu chuẩn an toàn, chống nóng hiệu quả cho công trình. Có chính sách bảo hành lâu dài từ nhà sản xuất.
  • Tùy theo đặc điểm khu vực thi công, lợp mái tôn chống nóng mà lựa chọn loại tôn phù hợp. Độ dày tôn xốp càng cao hiệu quả chống nóng và làm mát càng lớn, tuy nhiên giá thành cũng tằng. Càng lên cao, gia chủ càng nên chọn độ dày lớp EPS lớn hơn.
  • Chọn mẫu mã và màu sắc tôn xốp chống nóng phù hợp để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ công trình, kết cấu nhà ở. Chú ý nguyên tắc phong thủy để lựa chọn màu sắc phù hợp.
  • Tính toán diện tích thi công để xác định kết cấu xà gồ, khung thép mái tôn, có bản vẽ kỹ thuật chi tiết đưa ra khối lượng và diện tích tôn cần sử dụng.

Tôn xốp là giải pháp hiệu quả để chống nóng, thi công cho các công trình nhà ở, công xưởng, nhà kho với hiệu quả làm mát, chống nóng và cách âm hiệu quả. Đặc điểm thi công dễ dàng, khối lượng nhẹ, độ bền công trình cao. Lựa chọn tôn xốp sẽ là giải pháp tuyệt với cho kết cấu nhà ở gia đình, mái tôn các khu vực trong khuôn viên nhà. Lưu ý lựa chọn đơn vị thi công uy tín để được tư vấn lựa chọn loại tôn phù hợp và hỗ trợ lợp mái chất lượng, đạt chuẩn. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi tại cokhihoanmy.com để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*