By - admin

Vì sao nên đầu tư vào dự án Sài Gòn Garden Riverside Village và Sài Gòn Mystery Villas

Có thể nói những dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh vô cùng phong phú. Đặc biệt là Sài Gòn Mystery Villas và Saigon Garden Riverside Village là hai dự án nhận được sự đánh giá cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về những dự án này có những thuận lợi gì để đầu tư.

Sài Gòn Garden Riverside Villas dự án phức hợp với nhiều điều hấp dẫn

Sở hữu dự án Sài Gòn Mystery Villas vị thế đắc địa bên bờ sông Sài Gòn.

Dự án bất động sản Sài Gòn Mystery Villas nằm ngay tại bờ sông Sài Gòn là dạng nhà phố biệt thự tham khảo đầu tiên của Hưng Thịnh tại địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án có vị thế độc tôn nằm trong Sài Gòn với hai mặt giáp rộng và nằm liền kề với bán đảo kim cương là một trong những vị trí vô cùng thuận lợi với việc mặt tiền trong và đường bát nàn. Nơi đây được ví như là đường Bạch Đằng thứ hai và đường Nguyễn Huệ quận 1 trong tương lai không xa. Hiện nay dựng quỹ đất của dự án bên trong Sài Gòn ngày càng hạn chế cho vay việc sở hữu một trong những dự án như Sài Gòn Mystery Villas của tập đoàn Hưng Thịnh là vô cùng quý hiếm. Chỉ xét đến yếu tố vị trí đắc địa cũng đủ để khẳng định được vị thế độc tôn của dự án cho tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng.

Ngoài ra với định hướng nhà ở thấp tầng và dạng biệt thự cuối đất tại khu Thạnh Mỹ Lợi ngày càng trở nên khan hiếm. Do vậy khuôn viên đất ven sông Sài Gòn trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Do đó mà các giao dịch bất động sản tại vị thế này ngày càng khẳng định và những khu dân cư cao cấp đúng nghĩa trong tương lai gần sẽ là hết sức hiển nhiên.

Khung cảnh yên bình từ dự án Hưng Thịnh giữa lòng thành phố Sài Gòn
Khung cảnh yên bình từ dự án Hưng Thịnh giữa lòng thành phố Sài Gòn

Tính lợi ích khi sở hữu được án Sài Gòn Garden Riverside Village 

Dự án Sài Gòn Garden Riverside Villas do Hưng Thịnh làm đầu tư là dự án. Biệt thự nhà vườn đẳng cấp tại khu vực đường Cầu Đình phường Long Phước quận thành 9 thành phố Hồ Chí Minh. Do công ty nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden kết hợp với Hưng Thịnh corp thực hiện. Dự án biệt thự này có tổng cộng 168 lô diện tích từ 1.000 đến 1.500 mét vuông tất cả đều có chiều hướng ra sông Sài Gòn. Dự án Sài Gòn Garden Riverside Villas cách dự án Vinhomes Grand Park chỉ trong vòng 500m. Biệt thự Sài Gòn Garden do chủ đầu tư Hưng Thịnh khởi xướng bán là thị trường chỉ từ 18 đến 26 triệu trên một mét vuông. Có thể thấy giá này chỉ bằng 1/2 đến 2/3 so với những dự án bất động sản cùng phân khúc. Xung quanh vị trí này dự kiến những căn hộ tại dự án này sẽ tăng lên khoảng từ 30 đến 35 triệu trong đợt mở bán tiếp theo.

Dự án này do tổng thầu xây dựng là công ty cổ phần Hưng Thịnh incons thuộc thành viên của Hưng Thịnh corp đơn vị thiết kế là Prowind. Dự án này mở ra cơ hội đầu tư cho những gia đình tự do về tài chính và muốn có được sở hữu khả năng sở hữu một căn biệt thự vườn để có thể tận hưởng cuộc sống cùng với thiên nhiên và giải tỏa được những căng thẳng của cuộc sống.

Những căn hộ tiện ích thắp sáng khu dân cư
Những căn hộ tiện ích thắp sáng khu dân cư

Trên đây là một số thông tin về các dự án hiện đang nhận được sự quan tâm của thị trường là Sài Gòn Mystery Villas và Sài Gòn Garden Riverside Villas. Hưng Thịnh chính là điểm đến mà bất kỳ những ai mong muốn sở hữu những căn hộ phù hợp với tình hình tài chính của mình hoàn toàn có thể được đáp ứng tại đây. Mọi chi tiết lên xin liên hệ với Hưng Thịnh để có được những báo giá kịp thời nhất về dạng bất động sản bạn quan tâm.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*